Rekkles tin tưởng vào khả năng của G2 Esports

Giải đấu LMHT Châu Âu ( LEC ) đã đi đến giai đoạn mùa hè của mình. Cho đến nay, chúng ta đã có nhiều khoảnh khắc đáng ngạc nhiên, chẳng hạn như sự khởi đầu tuyệt vời của Misfits Gaming trước Split hay chuỗi trận bùng nổ của Excel sau sự xuất hiện của Markoon và Advienne . Nhưng cũng có một số đội đang để lại cho chúng ta một vị đắng trong miệng. Trong số đó có G2 Esports, mặc dù xạ thủ Martin Larsson ” Rekkles ” của họ vẫn đặt niềm tin vào đội.

Rekkles không nghi ngờ gì về G2 Esports

Đã bốn trận đấu kể từ khi G2 Esports giành được chiến thắng cuối cùng của họ. Đó là Rogue và vào thời điểm đó họ có vẻ đang rất phong độ. Tuy nhiên, kể từ đó họ không ngóc đầu lên nữa. Tuy nhiên, có vẻ như các tuyển thủ đang tự tin sẽ đảo ngược tất cả những điều này và đưa đội trở lại vị trí đầu bảng LEC.

“Tôi cảm thấy khá tự tin. Tôi đã cảm thấy như vậy trong tuần 3 và 4 và tôi vẫn vậy trong tuần này ”, tay súng người Thụy Điển nhấn mạnh. ” Tôi biết chúng tôi là một đội tốt với những cầu thủ giỏi, vì vậy chúng tôi nên đảm bảo ít nhất tám hoặc chín chiến thắng, một điều gì đó có lẽ là quá đủ, ” anh ấy tuyên bố.

Sau đó, anh ấy nói về vòng loại trực tiếp , nói rằng anh ấy hy vọng mình có thể giành được vị trí trong top 4 , có nghĩa là sẽ là một trong số 5 người xuất sắc nhất để đến với Giải vô địch thế giới năm 2021 . “ Tôi biết đó là một tình huống khá thất vọng và tôi là người cảm thấy thất vọng nhất ,” Rekkles xác nhận.

Điều mà Rekkles nói rõ là họ phải giữ một tâm lý tốt , vì họ sẽ ở vào một ngày cuối tuần khác và chiến thắng mọi thứ sẽ đưa họ vào một vị trí tốt. ” Nếu chúng tôi giành được tỷ số 2-0 trong tuần này, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ thắng 6-5, điều này sẽ giúp chúng tôi đứng ở vị trí thứ 4 trong giải đấu, ” game thủ bắn súng G2 Esports kết luận.

Chúng ta sẽ xem cuối tuần này diễn biến như thế nào đối với G2 Esports của Rekkles và công ty. Những gì chúng ta có thể thấy là họ đang không trải qua thời điểm tốt nhất của họ và họ phải đảo ngược tình thế này càng sớm càng tốt. Đầu tiên họ sẽ phải đối đầu với Astralis vào thứ Sáu tuần này, trong khi vào thứ Bảy họ sẽ có một cuộc chạm trán khó khăn hơn rất nhiều khi đối đầu với Rogue.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay