Rekkles đạt 2.000 điểm hạ gục trong LEC

Martin Larsson ” Rekkles ” đã thêm vào danh sách kỷ lục của mình tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) . Xạ thủ của G2 Esports đã có mạng hạ gục thứ 2000 trong trận đấu ngày hôm qua trong với Rogue , do đó tự đặt mình là tuyển thủ chuyên nghiệp châu Âu đầu tiên trong lịch sử đạt được con số này.

Rekkles tiếp tục phá kỷ lục

Tuyển thủ người Thụy Điển một lần nữa củng cố lý do tại sao anh ta là xạ thủ giỏi nhất trong lịch sử châu Âu trong cuộc đối đầu với Rogue. G2 Esports đến với cuộc họp với tâm lý tồi tệ sau hai tuần không biết mùi chiến thắng, nhưng các samurai vẫn giữ nguyên thành tích của họ trước những người đồng lãnh đạo của giải đấu. Rekkles đạt 2000 kills sau khi chơi Tristana , một trong những nhà vô địch hay nhất của toàn bộ sự nghiệp của mình của mình, và thêm 11 kills trên bảng điểm của mình cùng với ba hỗ trợ. Sau cuộc gặp này, G2 ghi thêm thành tích sáu trận thắng và năm trận thua, điều này khiến câu lạc bộ ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng.

Rekkles là một trong những xạ thủ lâu đời nhất ở Lục địa già. Mặc dù không thể ra mắt tại giải đấu do Riot Games tổ chức cho đến năm 2014 vì không đủ độ tuổi tối thiểu theo quy định, nhưng ADC đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 2012 và gia nhập Fnatic vào cuối năm đó. Mùa giải thứ ba anh thi đấu cho các đội khác như Pride FC hay Copenhagen Wolves cho mượn.

Kể từ khi ra mắt tại LEC – tại thời điểm đó là LCS Châu Âu – game thủ bắn súng này đã là một trong những game thủ xuất sắc nhất giải đấu mọi lúc. Ở cấp độ khu vực, tuyển thủ người Thụy Điển đã có bốn danh hiệu vô địch châu Âu, mà anh đã đạt được cùng Fnatic . Hiện tại, nhiệm vụ lớn nhất đang chờ đợi của anh ấy là có được thành công tương tự với G2 Esports sau khi để thua chính xác trước Rogue ở trận bán kết Giải Mùa Xuân . Quốc tế Rekkles có sáu lần ra sân trong Worlds , trong đó huy chương bạc anh ta đạt được trong kỳ CKTG 2018 nổi bật .

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay