Home » Slot game » Reel Fruit Frenzy – Thế giới trái cây chào đón bạn
x

Reel Fruit Frenzy – Thế giới trái cây chào đón bạn

Chủ đề của trò chơi slot Reel Fruit Frenzy đưa bạn trở lại thời kỳ cổ điển của những cỗ máy hoa quả. Giống như Vòng quay trái cây , nó tập trung vào các biểu tượng khe truyền thống như trái cây được trình bày một cách tươi sáng và đầy màu sắc.

Reel Fruit Frenzy – Thế giới trái cây chào đón bạn

Reel Fruit Frenzy
Reel Fruit Frenzy Thế giới trái cây chào đón bạn

Thiết kế của trò chơi được lấy cảm hứng từ các máy đánh bạc cổ điển, đồ họa bắt mắt và vui nhộn với các loại trái cây mọng nước, màu sắc rực rỡ và chữ in đậm. Với chủ đề vui nhộn và trái cây, Reel Fruit Frenzy mang đến cho bạn trải nghiệm hồi hộp và hoài cổ gợi nhớ đến những chiếc máy đánh bạc cổ điển từng là một mặt hàng chủ lực của các sòng bạc truyền thống. Với đồ họa tươi sáng, các tính năng tiền thưởng thú vị và cơ hội giành được giải độc đắc lũy tiến, nó sẽ sớm trở thành trò chơi yêu thích của người hâm mộ.

Reel Fruit Frenzy là một trò chơi máy xèng video 5 cuộn , 3 hàng được phát triển bởi OneTouch . Điều này cung cấp cho bạn 15 biểu tượng mỗi lần quay. Trò chơi có 30 hàng thanh toán cố định, nghĩa là bạn không thể điều chỉnh số lượng hàng thanh toán khi chơi

Các biểu tượng trả tiền trong Reel Fruit Frenzy bao gồm các loại trái cây mọng nước như Anh đào, Cam và Dứa. Biểu tượng “Wild” màu vàng tượng trưng cho biểu tượng Wild trong Reel Fruit Frenzy. Những biểu tượng này được thiết kế theo phong cách cỗ máy hoa quả cổ điển, với màu sắc rực rỡ và hình ảnh động đơn giản. Mỗi biểu tượng cung cấp khoản thanh toán độc đáo của riêng mình, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến các biểu tượng được trả cao hơn để tăng cơ hội giành được những chiến thắng lớn.

Biểu tượng hoang dã và phân tán trong Reel Fruit Frenzy

Reel Fruit Frenzy
Biểu tượng hoang dã và phân tán trong Reel Fruit Frenzy

Biểu tượng Wild trong Reel Fruit Frenzy rất cần thiết trong việc giúp bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng. Điều này có nghĩa là nếu người chơi chỉ còn thiếu một biểu tượng để giành chiến thắng, thì biểu tượng Wild có thể tham gia và hoàn thành sự kết hợp, có khả năng dẫn đến một khoản thanh toán.

Tính năng Wild trong Reel Fruit Frenzy tăng thêm phần phấn khích cho trò chơi khi bạn tìm cách đạt được các kết hợp chiến thắng với sự trợ giúp của biểu tượng Wild. Điều này làm tăng cơ hội giành chiến thắng của người chơi và cũng mang lại tiềm năng cho các khoản thanh toán thậm chí còn lớn hơn.

Không giống như các biểu tượng khác, biểu tượng Scatter không cần phải đặt trên một hàng thanh toán để thanh toán. Thay vào đó, nó trả tiền dựa trên tổng số Scatters hạ cánh ở bất kỳ đâu trên guồng, bất kể vị trí của chúng.