Home » Slot game » Reel Crown Hold & Win: Săn vương miệng vàng kiếm tiền khủng
x

Reel Crown Hold & Win: Săn vương miệng vàng kiếm tiền khủng

Những người đam mê phong cách cổ điển sẽ thích Reel Crown Hold & Win. Trong game, bạn sẽ thấy một tấm màn màu xanh lá cây với các ký hiệu thẻ. Trên cùng, có một lưới trông cổ điển chứa đầy các biểu tượng máy đánh bạc cổ điển không kém. Reel Crown Hold & Win là một trò chơi đẹp ắt. Bạn có thể chơi được trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn phổ biến.

Reel Crown Hold & Win: Săn vương miệng vàng kiếm tiền khủng

Reel Crown Hold Win
Reel Crown Hold Win Săn vương miệng vàng kiếm tiền khủng

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm anh đào , chanh , cam và mận . Một dòng đầy đủ 5 với một trong số này trả tiền đặt cược gấp 2-4 lần. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm nho , dưa hấu , chuông và số 7 . Năm loại một với những thứ này sẽ trả tiền cược gấp 6-16 lần. Biểu tượng Wild thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác và vương miện là biểu tượng Scatter được sử dụng để kích hoạt Phần thưởng Phản hồi. Hạ cánh 5 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt Phần thưởng Phản hồi.

Công cụ sửa đổi cuộn

Trên bất kỳ vòng quay nào, một công cụ sửa đổi có thể được kích hoạt. Bạn sẽ được chọn 1 trong 3 cuộn khe nhỏ, tiết lộ một trong các tính năng sau:

  • Vòng quay chiến thắng = Các biểu tượng bí ẩn được thêm vào guồng để đảm bảo chiến thắng. Chúng sẽ biến thành cùng một biểu tượng ngẫu nhiên (không bao gồm Scatters)
  • Thêm tiền thưởng = Các biểu tượng phân tán được thêm vào guồng, tăng cơ hội kích hoạt Tiền thưởng phản hồi trong lần quay tiếp theo.
  • Wild Reels = Các Wild được xếp chồng lên nhau được tạo trên guồng. 2-5 Wilds xếp chồng lên nhau là có thể.

Tiền thưởng phản hồi

Reel Crown Hold Win
Hạ cánh 5 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt Phần thưởng Phản hồi

Hạ cánh 5 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt Phần thưởng Phản hồi, trao cho bạn 3 Phản hồi, trong đó bất kỳ biểu tượng nào tiếp đất sẽ cố định tại chỗ và đặt lại các Phản hồi. Ngoài Scatters có giá trị giải thưởng, Booster Gems cũng có thể hạ cánh. Nếu bạn thu thập được 3 viên ngọc giống nhau, nó sẽ kích hoạt bộ tăng cường như sau:

  • Blue Gem = Mở khóa thêm tối đa 3 hàng.
  • Green Gem = Tăng giá trị trên tất cả các Scatters hạ cánh.
  • Red Gem = Thưởng thêm một lượt quay lại.
  • Ngọc Tím = Tăng cấp số nhân.

Khi bạn hết Lượt quay, tổng số tiền thắng được nhân với cấp số nhân.

Quá nhiều trò chơi Giữ & Thắng đã xuất hiện khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, Reel Crown: Hold & Win cung cấp nhiều hơn hầu hết các phiên bản trước.