Home » Tin Bóng Đá » “Real Madrid vô địch UCL phần lớn nhờ may mắn”
x

“Real Madrid vô địch UCL phần lớn nhờ may mắn”

Theo Giám đốc điều hành của Man City, ông Ferran Soriano thì chức vô địch Champions League 2021/2022 của Real Madrid có nhiều dấu ấn đến từ sự may mắn.

Real Madrid

Mùa giải 2021/2022 đã kết thúc một cách trọn vẹn với Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha xuất sắc giành cú ăn ba khi giành Siêu Cup Tây Ban Nha trước khi lên ngôi ở hai đấu trường chính là La Liga cùng Champions League.

Đặc biệt hành trình lên ngôi của Real Madrid tại Champions League 2021/2022 được đánh giá là “kỳ tích”. Đã có những thời điểm tưởng chừng Los Blancos đã gục ngã trước PSG, Chelsea Man City hay thậm chí cả Liverpool, thế nhưng theo những cách thần kỳ khác nhau họ đã vùng lên và giành chiến thắng nghẹt thở.

Phần lớn người hâm mộ lẫn các chuyên gia đều cho rằng đó là giá trị về mặt đẳng cấp mà Real Madrid sở hữu. Tuy nhiên đây lại không phải là quan điểm của Giám đốc điều hành CLB Man City, ông Ferran Soriano.

Cụ thể, chia sẻ trước truyền thông, ông Soriano cho rằng chiến tích của Real Madrid có dấu ấn rất lớn đến từ sự may mắn của đội bóng này:

“Đối với Man City, Champions League luôn là đích đến mà chúng tôi hướng tới. Công bằng mà nói thì Real Madrid vô địch Champions League mùa trước phần lớn nhờ may mắn.

Chúng ta đã nói nhiều về thành công của Real Madrid trong vòng 10 năm trở lại đây. Tuy vậy các bạn có thể thấy thực tế PSG, Chelsea hay Man City từng cho thấy chúng tôi xứng đáng thắng Real Madrid. Tuy vậy Man City hay các CLB khác lại không có được sự may mắn như Real.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.