Reactoonz – tựa game cho những tay chơi ưa hoạt động

Reactoonz là một trò chơi xèng trực tuyến dễ thương và kỳ quặc từ Play n Go , có định dạng đấu 5 thú vị. Đây là một trong những tựa game hoạt động tốt nhất của studio và tiếp tục là một trò có sức hút cực lớn.

Chiến thắng lớn tại Reactoonz

Nếu Reactoonz hoạt động bằng cách sử dụng công cụ Cluster . Do đó, các nhóm gồm năm biểu tượng trở lên cần được ghép theo chiều dọc và chiều ngang để ghi được chiến thắng. Các ký hiệu phù hợp phải liền kề, trên hàng hoặc trên cuộn và đường chéo không được tính.

Reactoonz

Chiến thắng lớn tại Reactoonz

Các biểu tượng liên quan đến chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay, trong một bộ máy cơ khí được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau là Cascading Reels, Avalanche Reels, Tumble Reels hoặc chỉ là Phản ứng đơn thuần.

Biểu tượng hoang dã

Được thể hiện bằng một luồng ánh sáng vàng, Wild không chỉ đáp xuống guồng mà còn phải được tạo ra theo một cách nào đó.

Với mỗi vòng quay của cuộn, bạn sẽ thấy rằng một biểu tượng một mắt được chọn ngẫu nhiên được bao quanh bởi ánh sáng rực rỡ. Nếu biểu tượng có giá trị thấp này tiếp tục tạo nên một phần của kết hợp chiến thắng, nó sẽ tạo ra hai Wilds trong vòng quay sau đó.

Reactoonz

Cách chơi của Reactoonz không gây nhàm chán

Ngoài ra còn có Gargantoon. Anh ta cũng có thể tạo ra các Wilds bất cứ lúc nào, chỉ đơn giản bằng cách cho nổ từ 4 đến 8 trong số chúng vào cuộn ngẫu nhiên.

Tính Năng Thưởng

Khi 25 biểu tượng đã được thu thập trong Đồng hồ , năng lượng được lưu trữ bên trong nó sẽ được chuyển sang phía bên kia của cuộn, nơi nó được thu thập trong Đồng hồ lượng tử.

Có bốn Công cụ sửa đổi Reel của Quantum Leap:

  • Implosion: Điều này sẽ biến đổi bất kỳ thứ gì từ ba đến sáu biểu tượng trên cuộn thành biểu tượng Wild.
  • Thay đổi: Khi công cụ sửa đổi Luân phiên được kích hoạt bởi Đồng hồ lượng tử, trò chơi sẽ chọn một trong những biểu tượng người ngoài hành tinh một mắt có giá trị thấp để thay đổi thành một biểu tượng khác.
  • Phá dỡ : Phá dỡ xóa tất cả các biểu tượng một mắt khỏi cuộn, cũng như tất cả các biểu tượng phù hợp.
  • Đường cắt : Đường cắt đặt một biểu tượng Wild ngay tại trung tâm của lưới và đặt các biểu tượng phù hợp trên các đường chéo, có khả năng tạo ra các kết hợp chiến thắng khi nó làm như vậy.

Đến và trải nghiệm Reactoonz tại JBO.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay