Ông Ralf Rangnick sau khi kết thúc nhiệm vụ HLV tại Man Utd sẽ rời khỏi đội bóng này ngay lập tức chứ không tiếp tục đảm nhận vị trí cố vấn như giao kèo.

Vào cuối năm 2021, Man Utd đã gây bất ngờ khi đưa Ralf Rangnick ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford thay cho Ole Solskjaer. Theo như hợp đồng được ký kết thì nhà cầm quân người Đức sẽ dẫn dắt Quỷ Đỏ đến khi mùa giải khép lại, sau đó ông sẽ rời khỏi vị trí HLV để đảm nhiệm vai trò cố vấn cho CLB.

Dù nhận được kỳ vọng lớn nhưng sau cùng Ralf Rangnick cũng không thể giúp Man Utd tiến bộ. Quỷ Đỏ vẫn trình diễn bộ mặt bạc nhược trong rất nhiều trận đấu và lần lượt bị loại khỏi mọi đấu trường mà mình tham dự. Tệ hơn Ronaldo cùng các đồng đội còn không thể có được tấm vé tham dự Champions League ở mùa giải tiếp theo.

Kết quả tồi tệ của Man Utd khiến mối quan hệ giữa CLB với Ralf Rangnick bắt đầu căng thẳng và mọi thứ càng tệ đi rất nhiều khi ông âm thầm ký hợp đồng dẫn dắt ĐT Áo. Cho đến hôm nay mọi thứ đã chính thức được định đoạt khi Man Utd chính thức ra thông báo Ralf Rangnick sẽ không đảm nhiệm vai trò gì ở đội bóng ở mùa giải tới:

“Man Utd xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Ralf Rangnick vì những gì ông ấy đã đóng góp cho CLB trong 6 tháng qua. Theo thỏa thuận chung thì Ralf Rangnick sẽ tập trung toàn bộ chuyên môn cho việc dẫn dắt ĐTQG Áo và sẽ không gia vào vai trò cố vấn của Man Utd ở mùa giải tới. Xin chúc Ralf sẽ gặp nhiều may mắn trên cương vụ mới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay