The Blues đang lên kế hoạch để gửi lời đề nghị mới đến Benfica cho trường hợp của Enzo Fernandez sau khi không thành công ở những lần trước đó.

Enzo Fernandez được đồn đoán rất nhiều với Chelsea

Enzo Fernandez được đồn đoán rất nhiều với Chelsea

Chelsea là đội bóng tỏ ra quyết tâm nhất trong việc theo đuổi tiền vệ Enzo Fernandez ở phiên chợ tháng 1. The Blues thậm chí đã đồng ý bỏ ra số tiền nhiều hơn khoản phí phá vỡ hợp đồng của Enzo với Benfica (106 triệu bảng). Tuy nhiên sau đó thương vụ này lại không thể thành công bởi Benfica không đồng ý để Chelsea trả góp trong 3 năm.

Cách đây chưa lâu chủ tịch của CLB Benfica cùng HLV Roger Schmidt đều phát biểu công khai rằng Enzo vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tuy nhiên điều đó dường như không thể khiến Chelsea từ bỏ ý định sở hữu tiền vệ giàu tiềm năng này.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, đại diện đến từ nước Anh đang lên kế hoạch nối lại đàm phán với Benfica. Chelsea xem đây là thương vụ quan trọng bậc nhất bởi họ xác định sẽ chia tay với N’Golo Kante và Jorginho trong một ngày không xa.

Liệu Enzo có cập bến Stamford Bridge

Liệu Enzo có cập bến Stamford Bridge?

Nguồn tin từ Record cho biết Chelsea sẽ thanh toán một lần ở lần đề nghị tới. Đây được cho là nước đi tương đối liều lĩnh của The Blues bởi lẽ họ hoàn toàn có thể vi phạm luật công bằng tài chính.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này Chelsea đã chiêu mộ tổng cộng 6 tân binh với số tiền ước tính khoảng hơn 130 triệu bảng. Vì thế chủ tịch Todd Boehly sẽ cần toan tính kỹ lưỡng trước khi xuống tiền cho thương vụ Enzo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay