Queenie – Máy đánh bạc mang tới nhiều cảm giác cho anh em

Queenie Máy đánh bạc  được lấy cảm hứng từ Alice ở xứ sở thần tiên và có hình con thỏ trắng, trái tim màu đỏ và các biểu tượng khác của câu chuyện cổ điển trên năm cuộn. Quay bánh xe tiền thưởng để nhận các giải thưởng tiền mặt, hệ số nhân, các vòng quay bổ sung hoặc vòng quay miễn phí. Bạn thậm chí có thể nhận được một giải độc đắc trị giá lên đến 4.800 lần tiền đặt cược.

Gặp gỡ Mean Queen trong Queenie

Nữ hoàng Trái tim nghiêm nghị nhìn chằm chằm từ phía bên của cuộn phim và cũng xuất hiện trên lưới biểu tượng 5×3, cùng với các biểu tượng thẻ chơi, vương miện vàng, đồng hồ bỏ túi và mũ trên cùng của Mad Hatter. 

Bánh xe tiền thưởng lấp ló từ phía sau trò chơi và bốn giải đặc biệt phía trên trục quay gợi ý về một số tính năng đặc biệt đang chờ đợi trong Wonderland ảo này.

Queenie

Gặp gỡ Mean Queen trong Queenie

Đồ họa sắc nét và màu sắc tươi sáng mang đến cho trò chơi đánh bạc trực tuyến Queenie nhiều tác động trực quan ở các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của các sòng bạc Chơi Thực dụng tốt nhất . 

Bạn giành chiến thắng từ các biểu tượng phù hợp trên cuộn được kết nối từ bên trái, với 243 cách khác nhau để xếp chúng.

Thiết lập cuộc đua với trái tim hoang dã

Chơi slot Queenie trực tuyến và một trái tim màu đỏ tươi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đó là một biểu tượng hoang dã hoạt động như những người khác để giúp hoàn thành chiến thắng, nhưng nó cũng là yếu tố kích hoạt cho một vòng quay được trao thưởng ngẫu nhiên trên Tính năng Bánh xe. 

Quay bánh xe để nhận phần thưởng tiền trực tiếp lên đến 200 lần tiền đặt cược, số nhân lên đến 100 lần cho bất kỳ chiến thắng nào hoặc các điểm ngẫu nhiên.

Queenie

Thiết lập cuộc đua với trái tim hoang dã

Bạn cũng có thể kích hoạt một trong hai tính năng bổ sung từ bánh xe. Chọn các thẻ trong trò chơi jackpot và ghép ba loại để giành được các giải thưởng Nhỏ, Nhỏ, Chính hoặc Lớn với số tiền cược tương ứng là 20x, 50x, 200x hoặc 4.000x. Thẻ Boost có thể tăng giải đặc biệt thêm từ 5x đến 800 lần. 

Tính năng vòng quay miễn phí trên máy đánh bạc trực tuyến Queenie giống như giấc mơ của Alice trở thành hiện thực và được tạo thành từ mười – 50 trò chơi, nơi những trái tim hoang dã kích hoạt vòng quay tiền thưởng mỗi lần xuất hiện, không chỉ ngẫu nhiên.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay