Queen Of Alexandria – kiếm tiền và khám phá Ai Cập cổ đại

 

Với chủ đề Ai Cập cổ đại , Queen Of Alexandria dựa trên Cleopatra (người còn được gọi là Nữ hoàng của Alexandria). Có một bản nhạc hỗ trợ ám ảnh phù hợp, đậm chất Ả Rập đang phát trong khi bạn quay. Nó hoạt động khá độc đáo khi kết hợp với hình ảnh đẹp mắt.

Thế giới nữa hoàng Ai Cập cổ đại tại Queen Of Alexandria

Vị trí Nữ hoàng của Alexandria WowPot được chơi trên 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả tiền . Nó đi kèm với một công cụ giành chiến thắng cả hai cách.

Queen Of Alexandria

Thế giới nữa hoàng Ai Cập cổ đại tại Queen Of Alexandria

Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kết hợp chiến thắng từ cuộn 1 hoặc cuộn 5. Việc hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng hoặc ký tự đại diện trên đường trả tiền sẽ tạo ra người chiến thắng. Phiên bản không jackpot cũng giống như vậy về mặt này.

Về lý thuyết, chiến thắng tối đa cho phiên bản jackpot là không giới hạn do giải độc đắc WowPot. Tuy nhiên, số tiền nhiều nhất bạn có thể giành được mỗi lần quay là 1.000 x tiền cược. Chiến thắng tối đa trong phiên bản tiêu chuẩn là 2.500 x tiền cược.

Bạn sẽ thấy 5 biểu tượng đá quý, mỗi biểu tượng đều được tô điểm bằng chữ tượng hình Ai Cập. Họ được tham gia bởi số 7 may mắn và thần mèo Bastet. Vị thần mèo này là biểu tượng sinh lợi nhất , trả 5, 20 hoặc 25 x tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên đường trả tiền. Cleopatra là biểu tượng hoang dã. Cô ấy có một số thuộc tính phép thuật mà tôi sẽ xem xét bên dưới.

Điểm độc đáo của Queen of Alexandria 

Thiết kế ở đây có thể ở khía cạnh hào nhoáng nhưng lối chơi thì khá tinh tế . Phạm vi các tính năng bổ sung không lớn nhưng mở rộng phạm vi và thời gian nghỉ ngơi có nghĩa là vẫn có một số cơ hội tốt được cung cấp.

Queen of Alexandria 

Điểm độc đáo của Queen of Alexandria

Ngoài ra còn có các giải đặc biệt cố định và WowPot lũy tiến để lấy tùy thuộc vào phiên bản Queen of Alexandria bạn đang chơi.

Cleopatra, Nữ hoàng của Alexandria là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Cô ấy có thể hạ cánh trên 3 cuộn ở giữa và thay thế cho tất cả; các biểu tượng tiêu chuẩn bất cứ khi nào cô ấy tạo thành một phần của sự kết hợp chiến thắng.

Bất cứ khi nào một vùng hoang dã đổ bộ; tính năng Vùng hoang dã mở rộng sẽ được kích hoạt. Sự hoang dã mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng quay đó .

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay