Tiền vệ tấn công hàng đầu Việt Nam gần như chắc chắn sẽ rời CLB Hà Nội và anh đang hướng mục tiêu của mình đến lục địa già để phát triển bản thân.

Quang Hải chuẩn bị chia tay CLB Hà Nội

Vào đêm qua 14/3, Quang Hải và Hà Nội đã bước vào phiên đàm phán cuối cùng trong việc gia hạn hợp đồng giữa đôi bên. Phía đội bóng thủ đô được cho sẵn sàng biến “Hải con” trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Việt Nam với mức lương 300 triệu/tháng cùng số tiền lót tay lên tới 7 tỉ đồng. Tuy vậy chân sút 24 tuổi vẫn từ chối.

Với việc đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung, gần như chắc chắn Quang Hải sẽ rời CLB Hà Nội trong thời gian tới. Hợp đồng giữa đôi bên sẽ chính thức đáo hạn vào ngày 12/4 tới.

Quang Hải muốn đến Châu Âu thi đấu?

Theo nhiều nguồn tin hàng đầu của truyền thông trong nước, lý do lớn nhất khiến Quang Hải quyết tâm ra đi đến từ tham vọng phát triển bản thân của anh. Theo đó tiền vệ ngày muốn được “xuất ngoại” để phát triển năng lực và trình độ của bản thân.

Theo tiết lộ, “Hải con” đang mong muốn được đến Châu Âu thi đấu trong tương lai gần. Anh tin rằng môi trường bóng đá đỉnh cao ở lục địa già sẽ giúp ích cho việc nâng cao chuyên môn của mình.

Một số CLB tại Latvia, Thụy Sỹ, Hà Lan và Pháp được cho là đã nắm được thông tin về Quang Hải thông qua nhà môi giới. Trong số này CLB Basel của Thụy Sỹ là điểm đến tuyệt vời nhất cho số 19 của ĐT Việt Nam.

Đây là đội bóng hàng đầu của xứ sở đồng hồ và họ luôn ưu tiên chiêu mộ những cầu thủ đậm chất kỹ thuật như Quang Hải. Trước đây Basel từng là nơi sản sinh ra siêu sao hàng đầu của làng túc cầu thế giới hiện tại, Mohamed Salah. Vì thế nếu có thể chuyển đến đây thi đấu thì đó sẽ là môi trường tuyệt vời để Quang Hải phát triển bản thân mình.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay