Pyke sắm vai “đại phú hào” khi chia tiền thưởng hạ đối thủ

Ở vị trí Hỗ trợ Pyke được rất nhiều game thủ lựa chọn. Thậm chí tại môi trường rank đơn của LMHT, vị trí Đường Đơn cũng sử dụng vị tướng này rất nhiều.

Pyke  cực kỳ mạnh ở rank đơn nhờ khả năng snowball mạnh 

Pyke có độ cơ động cao, sát thương lớn, tính đột biến cực cao và chiêu cuối kết liễu mục tiêu ít máu. Thế nên vị tường này giúp cho đội snowball cực kỳ mạnh.

Pyke

Pyke  cực kỳ mạnh ở rank đơn nhờ khả năng snowball mạnh 

Với chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu để bắn hạ mục tiêu vị tướng này còn chia tiền cho các đồng minh. 

Chia tiền ở đây nghĩa là khi diệt mục tiêu, Pyke sẽ mang lại cho đối thủ số tiền bawfnh 2 mạng hạ gục ( trước đây chỉ được 1 mạng và hỗ trợ). Công cụ này của Pyke giúp cho đội hình giàu nhanh chóng và dễ dàng áp đảo team địch nhờ sự chênh lệch về kinh tế.

Vì sao Riot đưa thêm tính năng siêu dị cho Pyke

Tính năng chia tiền này của vị tướng này bị đánh giá là siêu dị. Ví dụ đối thủ bị kết liễu bằng chiêu cuối. Và mục tiêu đó dính kỹ năng Hợp Chất Điên Loạn từ Renata thì tướng địch khác sẽ được hưởng tiền ăn chia. 

Vì sao Riot đưa thêm tính năng siêu dị cho Pyke

Pyke được gia cố thêm thêm tính năng siêu dị

Điều này khiến các game thủ thắc mắc bởi nguyên tắc thì vị tướng này chỉ chia tiền cho đồng minh tham gia chiến đấu cùng với mình mà thôi. Mà như ví dụ trên thì tướng đồng minh Renata chẳng nhận được bất cứ lợi ích gì.

Riot cần phải xem lại tính năng này vì nó có phần vô lý khiến các game thủ bức xúc. Tính năng này chẳng khác gì “bóp” đồng đội mình cả.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay