Home » LMHT » Pyke mạnh đến mức các nhà phát triển phải tiến hành làm lại
x

Pyke mạnh đến mức các nhà phát triển phải tiến hành làm lại

Gần nửa thập kỷ sau khi phát hành lần đầu, Riot Games đã cung cấp cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thông tin về quá trình hình thành của Pyke, Kẻ Đồ Tể Bến Cảng. Cũng như cách hắn mở rộng vai trò hỗ trợ cho nhiều người chơi và khả năng hơn.

Hé lộ chiêu thức cơ bản của anh hùng

Pyke
Hé lộ chiêu thức cơ bản của anh hùng

Trong một bài đăng mới dành cho nhà phát triển, Riot Karnifexlol và nhiều thành viên khác trong nhóm phát triển của Pyke đã giải thích nhiều khía cạnh khác nhau trong quá trình tạo ra Pyke. Bao gồm cả cách nhóm sử dụng các kỹ năng và những gì cần thiết để tạo ra hiệu ứng âm thanh dưới biển sâu của anh hùng.

Mặc dù cả đội dường như có định hướng tốt về câu chuyện tổng thể của Pyke, nhưng vị trí đặc biệt của anh ta với tư cách là một sát thủ hỗ trợ đã mở ra rất nhiều cơ hội thử nghiệm. Blog của nhà phát triển nêu chi tiết rằng Q của Pyke từng hoạt động khác với bây giờ, khi xiên thành công kẻ thù, nó sẽ kéo chúng trở lại và cắm rễ chúng tại chỗ. Tuy nhiên, các nhà phát triển nhận thấy cơ chế này, ngoài tính cơ động và áp lực hạ gục mà tướng đã có, sẽ khiến Pyke trở nên quá mạnh. Điều này dẫn họ đến phiên bản hiện tại của kĩ năng này, và bản chất độc đáo của nó là kéo những kẻ địch ở gần về phía sau Pyke.

Pyke mạnh đến mức các nhà phát triển phải tiến hành làm lại

Pyke
Pyke mạnh đến mức các nhà phát triển phải tiến hành làm lại

Brandon “Riot Sound Bear” Reader, giám đốc thiết kế âm thanh, đã giải thích cặn kẽ về việc tạo ra hiệu ứng âm thanh cho Pyke, với nhiều trong số đó là những âm thanh điên rồ liên quan đến nước ở một mức độ nào đó. Đội ngũ âm thanh luôn ghi nhớ trong suốt quá trình sáng tạo rằng Pyke phải là hiện thân của nỗi sợ hãi, đặc biệt là nỗi sợ hãi về thứ gì đó nhảy ra từ đáy đại dương.

“Bạn biết khi nào anh ấy đến gần bạn. Nó đáng lẽ phải có cảm giác đáng sợ,” Riot Sound Bear cho biết trong blog của nhà phát triển. “Đó là một cảm giác khủng khiếp khi ai đó sẽ ra ngoài và bắt bạn. Đó là cảm giác chìm trong âm thanh vòm.”

Kể từ khi ra mắt, Pyke vẫn là một lựa chọn hỗ trợ mạnh mẽ nhờ tính cơ động và khả năng cung cấp vàng cho đồng minh độc nhất vô nhị. Anh hiện có tỷ lệ thắng là 51% ở hạng Bạch kim trở lên và thỉnh thoảng cũng xuất hiện trong các giải đấu Liên minh chuyên nghiệp quốc tế.

Theo dõi JBO để biết thêm các thông tin viet esport bạn nhé.