(JBO Vietnam) Sau đây là một số thay đổi trong đợt bảo trì vào ngày 22/1/2020. Đây sẽ là đợt bảo trì đầu tiên của năm 2o20 và có rất nhiều nội dung thay đổi được đề ra.

Cụ thể, PUBG thông báo game thủ của mình về lịch bảo trì như sau:

Ngày mai 22/01/2019, máy chủ LIVE sẽ tiến hành bảo trì định kỳ

Thời gian bảo trì dự kiến: 7 tiếng

Bắt đầu: từ 07:30 sáng Thứ Tư, 22/01/2019 (giờ Việt Nam)

Mục đích: Ổn định hệ thống và đưa bản Update #6.1 lên máy chủ LIVE.

Sau đó, bản Udate #6.1 sẽ có mặt trên máy chủ Live vào ngày 22.1 sau khi bảo trì hoàn thành.

BẢN ĐỒ MỚI: KARAKIN – Hòn đảo với diện tích 2×2 km

CHỈ CÓ 64 NGƯỜI CHƠI Ở BẢN ĐỒ KARAKIN

Karakin là hòn đảo rộng 2×2 km ngoài bờ biển Bắc Phi. Đó là một môi trường khô cằn, nhiều đá, nơi diễn ra các cuộc giao tranh trên địa hình rộng mở và nhiều thách thức. Đây là bản đồ nhỏ, nhiều hành động nhanh và nguy hiểm: Sự ác liệt của bản đồ Miramar kết hợp với tốc độ của bản đồ Sanhok đang chờ bạn. Tối đa sẽ có 64 người chơi trong một trận đấu ở bản đồ Karakin. Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc giao tranh bằng súng trường tầm xa trên núi, xung đột chiến thuật trong phố và trận chiến chật hẹp dưới lòng đất. Và với việc xuất hiện của Black Zone (Vùng Tên Lửa), bản đồ Karakin hé lộ sự thay đổi: một bản đồ có bố cục thay đổi qua mỗi trận đấu.

BLACK ZONE (VÙNG TÊN LỬA) – Vùng nguy hiểm mới sẽ san bằng các công trình thành các vùng đổ nát mù khói.

    Black Zone(Vùng Tên Lửa) được thiết kế để đẩy người chơi ra khỏi nơi an toàn của một tòa nhà. Mối nguy hiểm ngẫu nhiên: các thị trấn và các khu nhà có thể không còn nguyên vẹn, hoàn toàn bị san phẳng, bao gồm cả mọi thứ bên trong. Sự kết hợp của các công trình và đống đổ nát thay đổi theo thời gian thực trong cả trận đấu: Có nghĩa là, bạn đừng mong rằng tòa nhà bạn từng chạy vào để ẩn nấp sẽ vẫn còn ở đó trong thời gian còn lại của trận đấu.

Hãy nhớ rằng bạn phải di tản ngay nếu bạn nghe thấy còi báo động và bạn đang ở trong vòng tròn tím trên bản đồ mini! Các công trình sắp bị phá hủy bởi Black Zone – Vùng Tên Lửa sẽ bị đánh dấu X trên minimap

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay