Home » Tin Bóng Đá » PSG phủ nhận tin đồn về Mbappe
x

PSG phủ nhận tin đồn về Mbappe

Giám đốc thể thao của đội bóng nước Pháp là Leonardo đã phủ nhận thông tin cho rằng PSG sẽ trói chân Kylian Mbappe với mức lương khủng.

Rộ tin đồn PSG “chơi khô máu” để gia hạn với Mbappe

Trong thời gian qua vấn đề tương lai của Kylian Mbappe là một trong những chủ đề nóng nhất mỗi khi nói về PSG. Chân sút người Pháp đến lúc này vẫn chưa gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Parc des Princes. Theo giới chuyên môn, lý do lớn nhất khiến Mbappe chưa gật đầu với PSG là bởi anh mong muốn được gia nhập Real Madrid vào mùa hè tới.

Thế nhưng trong khoảng 1 tuần qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng PSG sẵn sàng “bạo chi” để giữ chân ngôi sao số 1 của mình. Theo đó đội bóng thủ đô Paris sẵn sàng trao cho Mbappe mức đãi ngộ lên đến 166 triệu bảng để gia hạn với anh trong 2 năm tới, đồng thời biến chân sút 23 tuổi trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất làng túc cầu thế giới.

PSG phủ nhận thông tin

Thế nhưng trong những phát biểu mới nhất, Giám đốc thể thao của PSG là ông Leonardo đã phủ nhận hoàn toàn những tin tức nói trên. Cụ thể, ông cho biết:

“Đó đều là những thông tin không có căn cứ. Sự thật là đến thời điểm này PSG vẫn chưa gởi cho Mbappe bất kỳ lời đề nghị nào. Chúng tôi sẽ sử dụng những con số như là điều khoản cuối cùng trong hợp đồng. Tôi nghĩ PSG chỉ tốn khoảng 2 phút để đưa ra con số cụ thể.

Tất nhiên Mbappe là một ngôi sao lớn và mọi đội bóng đều muốn có cậu ấy. Tuy nhiên chúng tôi tin PSG đủ sức hấp dẫn để cậu ấy tiếp tục ở lại và cống hiến. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để cậu ấy tiếp tục hiện diện tại đây.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.