Home » Slot game » Potion Spells – Căn phòng phù thủy điên rồ
x

Potion Spells – Căn phòng phù thủy điên rồ

Trò chơi Potion Spells là nơi người chơi kiếm được tiền bằng cách đặt các chai thuốc, ếch, nấm và những thứ khác thành cụm. Thực hiện các chiến thắng liên tiếp sẽ lấp đầy Thanh tiến trình, phần thưởng cho bốn tính năng khác nhau; Kích nổ, Khuyến mãi, Tách và Giảm. Mở khóa tất cả các tính năng sẽ trao thưởng cho Trò chơi tiền thưởng nồi, trong đó bạn nhận được ba vòng quay bắt đầu bằng Biểu tượng Wild 3×3 và kết thúc bằng chín Wild riêng biệt.

Potion Spells – Căn phòng phù thủy điên rồ

Potion Spells
Potion Spells Căn phòng phù thủy điên rồ

Game slot Potion Spells diễn ra trong một nơi trông giống như phòng thí nghiệm của một giáo sư điên rồ, hoặc có thể là một phù thủy nào đó. Nền có những bức tường bằng gỗ và một ống khói, bên trái có một cây chổi. Các cuộn phim nằm ở giữa, với một nồi lớn chứa chất lỏng màu xanh lá cây đang sôi ở bên phải.

Phía trên Pot là bốn chiếc bình lần lượt đầy khi người chơi giành chiến thắng. Chiến thắng được thực hiện bằng cách hạ cánh 5 biểu tượng trở lên thành cụm, được kết nối theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Do đó, họ có thể bắt đầu và kết thúc trên bất kỳ trục quay và vị trí nào. Nếu bạn có thể giành được một chiến thắng mới, các biểu tượng chiến thắng sẽ một lần nữa biến mất.

Loạt tính năng độc lạ khiến bạn choáng ngợp tại Potion Spells

Potion Spells
Loạt tính năng độc lạ khiến bạn choáng ngợp tại Potion Spells

Biểu tượng ngược sáng và Cơ hội thứ hai

Tất cả các biểu tượng của một loại trả tiền thấp hơn sẽ được thắp sáng ngẫu nhiên vào cuối mỗi vòng quay. Nếu bạn có thể giành chiến thắng với loại biểu tượng đó, 2 Wilds sẽ xuất hiện khi các biểu tượng chiến thắng biến mất.

Mỗi vòng quay không dẫn đến chiến thắng có thể kích hoạt ngẫu nhiên tính năng Cơ hội thứ hai, tính năng này sẽ thêm một số lượng Wilds ngẫu nhiên vào guồng.

Thanh tiến trình

Đối với mỗi chiến thắng, bạn tiến một bước trên Thanh tiến độ, thanh này sẽ không ngừng tăng lên sau mỗi chiến thắng liên tiếp. Tổng cộng 25 biểu tượng chiến thắng sẽ trao giải ngẫu nhiên một trong bốn tính năng được kết nối với Thanh tiến độ (Kích nổ, Thăng cấp, Tách và Giảm). Hạ cánh thêm 25 biểu tượng chiến thắng sẽ kích hoạt một trong ba tính năng còn lại.

Thanh tiến độ có bốn lọ thuốc chứa đầy chất lỏng màu xanh lá cây và đổ vào Bình lớn sau mỗi lần kích hoạt. Việc đạt được tổng cộng 100 biểu tượng chiến thắng sẽ kích hoạt Tính năng Pot, tính năng này diễn ra khi bốn tính năng trước đó đã được chơi và bạn không thể thực hiện thêm bất kỳ chiến thắng liên tiếp nào nữa.

Từ 3 đến 6 biểu tượng biến thành Wilds và mỗi biểu tượng phá hủy 4 biểu tượng xung quanh chúng. Tất cả các biểu tượng của một loại được chọn ngẫu nhiên sẽ biến thành một loại biểu tượng khác.