Poseidon Ancient Fortunes Megaways phiêu lưu cùng thần biển

Tham gia cùng thần Biển Hy Lạp cổ đại trong Poseidon Ancient Fortunes Megaways. Các tính năng nổi bật của game bao gồm tính năng Vòng quay miễn phí nơi Rolling Reel thắng mang lại hệ số nhân rộng hơn. Ngoài ra còn có một tính năng chọn và nhấp để bạn có thể nhận được 1 trong 4 giải jackpot tiềm năng trị giá lên đến 5.000 x tiền cược.

Tìm kiếm vận may của bạn cùng Poseidon Ancient Fortunes Megaways

Game được cung cấp bởi công cụ Megaways của Big Time Gaming. Điều này có nghĩa là số lượng ký hiệu trên mỗi trong số 6 cuộn thay đổi theo mỗi lần quay. 

Poseidon Ancient Fortunes Megaways

Tìm kiếm vận may của bạn cùng Poseidon Ancient Fortunes Megaways

Vì thế làm thay đổi số lượng các cách tiềm năng mà bạn có thể tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. Nếu tất cả 6 cuộn chứa số ký hiệu tối đa, bạn sẽ có 117.649 cách để tạo người chiến thắng .

Các kết hợp chiến thắng được tạo bằng cách hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng hoặc ký hiệu phù hợp vào các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn 1. Mức tiền cược ở đây dao động lớn.

Những điểm đặc biệt của  Poseidon Ancient Fortunes Megaways

Tính năng Rolling Reels

Tính năng Rolling Reels đang phát ở đây. Sau khi người chiến thắng được hình thành, các biểu tượng thành công; sẽ bị thổi bay khỏi cuộn và các biểu tượng mới; được đưa vào và thay thế chúng và việc xem xét thanh toán mới được thực hiện.

Nếu người chiến thắng mới được hình thành ở đây; quá trình sẽ được lặp lại. Reel Rolls tiếp tục xuất hiện miễn là có người chiến thắng mới được trưng bày.

 Poseidon Ancient Fortunes Megaways

Những điểm đặc biệt của  Poseidon Ancient Fortunes Megaways

Tính năng Jackpot Pick Game

Tính năng Jackpot Pick Game có thể kích hoạt ngẫu nhiên trong bất kỳ; lần quay nào khi tất cả các Cuộn Reel đã được hoàn thành. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ được cung cấp lựa chọn 12 mã thông báo .

Mỗi mã thông báo có một giải độc đắc liên quan. Tiếp tục chọn cho đến khi bạn phát hiện ra 3 có cùng giải độc đắc . Sau đó, bạn sẽ giành được giải thưởng đó. Với giải đặc biệt cố định được hiển thị ở bên trái của cuộn; giải thưởng cao nhất là 5.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay