Home » Default » Phim sex không che lông hay mới nhất 2023: Cưỡng ép hầu gái
x

Phim sex không che lông hay mới nhất 2023: Cưỡng ép hầu gái

Phim sex không che lông hay mới nhất 2023: Cưỡng hiếp con bé nữ sinh mới lớn, Vụng trộm với ông thầy giáo da đen, Cưỡng ép cô hầu gái xinh đẹp

Phim sex không che lông hay mới nhất 2023: Cưỡng hiếp con bé nữ sinh mới lớn

phim sex không che lông hay mới nhất 2023
Cưỡng hiếp con bé nữ sinh mới lớn

Phần 1

Tuy chỉ là một cô bé nữ sinh, ấy vậy mà vì sớm phát triển cơ thể nên trông Hikari Azusa xinh đẹp và hấp dẫn chẳng thua kém gì các cô gái trưởng thành. Thật sự mà nói thì với thân hình ngon lành như hiện giờ, cô ta không chỉ quyến rũ bạn bè cùng lớp mà còn với cả những gã đàn ông xung quanh mình.

Bình thường cô ấy sẽ ở trường để học thêm ở câu lạc bộ, ấy thế mà dạo gần đây, cô bé ấy lại đến một nơi khác chẳng ở trường để tập nhảy dây cùng với một tên đàn ông sống ở đSau khi tập luyện được một chút, cô bé nữ sinh bắt đầu vào trong tham gia trị liệu Ở nơi này có nhiều biển báo khá kì quặc, nào là phải cởi đồ lót, nào là phải uống trà, nghe theo điều đó, nàng uống tách trà ấy và bất tỉnh nhân sự trong phút chốc. Lúc này chính là khi con người thật của tên đàn ông đó bắt đầu trỗi dậy.

Phần 2

Hắn một tay cầm điện thoại quay lại toàn bộ gương mặt nàng, tay còn lại giữ tay và bắt đầu nút lưỡi khi con bé ấy bất tỉnh nhân sự. Sau một lúc nút lưỡi cô bé nhỏ tuổi, hắn ta lần mò đến nơi cái lồn nuột nà trong trắng của nó. Đúng thật là thân hình của một nàng nữ sinh mới lớn, vừa sạch sẽ thơm tho mà lại còn rất ngon miệng.

Hết bú lồn rồi đến liếm nách của nàng, cảm giác ấy đúng thật là rất thú vị đối với tên đàn ông cuồng dâm như hắn. Vén quần lót người con gái này qua, nhìn ngắm cái lồn hấp dẫn của nó mà hắn như chẳng thể kiềm chế được bản thân mình. Con cặc trong quần cứ thế cương cứng lên như chẳng thể nào tự chủ.ây một mình.

Vụng trộm với ông t hầy giáo da đen

phim sex không che lông hay mới nhất 2023
Vụng trộm với ông t hầy giáo da đen

Phần 1

Suốt ngày bận rộn với công việc của mình ở công ty, vì thế nên anh luôn nghĩ vợ mình lúc ở nhà sẽ cảm thấy rất khó chịu và ngột ngạt. Vậy nên khi được giới thiệu đến một trung tâm dạy ngoại ngữ, lại còn được miễn phí 3 tháng đầu nên anh đã khuyên vợ mình đến đây đăng ký học cho đỡ chán.

Ban đầu Sana Matsunaga cảm thấy khá ngại khi chồng mình đã làm việc cực khổ, cô không muốn anh có thêm gánh nặng tiền bạc nên chỉ muốn ở nhà. Nhưng nghe đến việc được học miễn phí những 3 tháng thì nàng cũng đồng ý đến học. Đến đây, nàng được thầy giáo người nước ngoài khá là yêu thương, anh ấy giúp đỡ cô nhiều thứ và còn chụp ảnh riêng cùng nàng.Ngay từ khi nhìn thấy tấm ảnh đó, chồng nàng đã thấy không mấy yên tâm cho lắm, nhưng vì tin tưởng vợ nên anh cũng muốn nghĩ gì nhiều.

Phần 2

Thật sự ra thì khi đến đây học tập, nàng đã bắt đầu lọt vào ánh mắt dâm dục của gã thầy giáo ấy, hắn ta luôn tìm cách ở riêng cùng người con gái này để có thể chịch nàng dễ dàng hơn. Có ai lại có thể bỏ qua được một cô gái vừa xinh đẹp lại còn hấp dẫn, chỉ cần nghĩ đến việc được chịch nàng thôi thì anh ta đã không thể nào chịu được.

Hắn dụ nàng về nhà gạ chịch và đụ cô ả như chính người yêu của mình. Vì đã quá lâu không cùng chồng làm tình, thế nên con đàn bà này cũng chẳng từ chối mà thản nhiên dâng hiến cả cái lồn của bản thân cho gã thầy da đen ấy. Quả thật, con cặc to dài cùng với sự mạnh mẽ của anh ta đã khiến cho ả say mê đến mức chẳng còn nhớ mình có chồng.

Cưỡng ép cô hầu gái xinh đẹp

phim sex không che lông hay mới nhất 2023
Cưỡng ép cô hầu gái xinh đẹp
phim sex không che lông hay mới nhất 2023
Cưỡng ép cô hầu gái xinh đẹp

Phần 1

Từ ngày cô nàng hầu gái Aika Yamagishi mới đến làm việc trong căn nhà này, gã quản gia đã bắt đầu chú ý đến người con gái ấy khi mà nàng quá xinh đẹp và lại còn hấp dẫn hơn những người khác rất nhiều. Hắn biết cô ta được ông chủ rất yêu thích, nhưng bản thân ông cũng dường như say đắm cô gái ấy rồi nên chẳng thể nào bỏ qua được một cô nàng hấp dẫn như vậy.

Lợi dụng lúc ông chủ vắng nhà đi công tác vài ngày, hắn tiến đến gạ gẫm cô hầu gái mới đến và bắt đầu tìm cách gạ chịch nàng. Sau một lúc dụ dỗ bằng lời nói không thành công, hắn ta biết rằng phải dùng biện pháp mạnh nên đã lập kế hoạch cho cô ta buộc phải làm theo ý mình.

Phần 2

Sau khi khiến cho nàng như mắc phải một lỗi nghiêm trọng liên quan đến việc nhà, hắn ta đã có thể gạ gẫm được người con gái ấy khi mà nàng rất muốn được làm việc ở đây. Lợi dụng khi cô ả đang dọn dẹp ở bếp, gã quản gia như được ngắm nhìn khá rõ ràng cặp mông căng tròn quyến rũ của nàng, kể từ giây phút ấy thì hắn cũng cảm thấy thích thú hơn và muốn chịch người con gái này nhiều hơn nữa.

Hắn ta vu khống nàng muốn dụ dỗ bà chủ trong nhà nên mới sử dụng nước hoa dâm dục như vậy, thế nên từ đó mà kế hoạch của tên quản gia biến thái cũng đã bắt đầu thành công hơn. Sau một tràn đánh đập tàn nhẫn, tên đàn ông này tiến đến nút lưỡi cưỡng ếp cô ta phải phục vụ tình dục cho mình. Có như vậy thì con hầu gái này mới chịu nghe lời và trở thành nô lệ tình dục riêng cho tên đàn ông cuồng dâm ấy.