Home » Tin 18+ » Aizawa Minami lột xác táo bạo khi đóng phim con lợn mới nhất 2022
x

Aizawa Minami lột xác táo bạo khi đóng phim con lợn mới nhất 2022

Aizawa Minami hiện đang là nữ diễn viên phim con lợn mới nhất 2022 hot nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng JBO tìm hiểu đời tư và hành trình sự nghiệp của người đẹp này trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống đời tư kín tiếng của Aizawa Minami – diễn viên phim con lợn mới nhất 2022

phim con lợn mới nhất 2022
Cuộc sống đời tư kín tiếng của Aizawa Minami diễn viên phim con lợn mới nhất 2022

Từ nhỏ Aizawa Minami đã sống ở Hoa Kì. Cô sống ở đây đến khi học hết tiểu học. Sau đó, Aizawa Minami quay trở về Nhật Bản. Đến khi học cấp ba mỹ nhân mới quay lại Hoa Kỳ 1 lần nữa. Nhưng vì theo học chuyên ngành tiếng Anh nên cuộc sống của cô gặp khá nhiều khó khăn.

Đặc biệt trong khi nói chuyện hàng ngày mỹ nhân cũng không giao tiếp tốt được. Năm 2019, Aizawa Minami đã tham gia trả lời phỏng vấn cho một tờ báo lớn ở Đài Loan bằng tiếng Anh. Nhưng bài cách trả lời của người đẹp vào thời điểm đó bị đánh giá  là “tiếng Anh tiểu học”. Điều này khiến cho Aizawa Minami cảm thấy rất buồn lòng và mất tự tin khi gioa tiếp bằng tiếng Anh

Thời điểm bước sang trung học người đẹp chuyển về Nhật Bản, Do sống ở Mỹ từ bé nên Aizawa Minami đã rất khó khăn để nói tiếng Nhật. Sau đó Aizawa Minami đã nói chuyện với bố về vấn đề này. Mỹ nhân có sở thích là tự làm các phụ kiện đầu tóc, áo quần. Có thể nói tính cách ngoài đời của Aizawa Minami rất thuần khiết, ngây thơ trong trắng. Người đẹp sống khá khép kín và ít tương tác với những người xung quanh.

Aizawa Minami lột xác táo bạo khi đóng phim con lợn mới nhất 2022

phim con lợn mới nhất 2022
Gái đẹp Aizawa Minami ra mắt ngành phim khiêu dâm khi đang học trung học

Gái đẹp Aizawa Minami ra mắt ngành phim khiêu dâm khi đang học trung học. Thời điểm đó người đẹp được mệnh danh là “cô gái 19 tuổi gợi cảm”. Lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế. Bố mẹ của  Aizawa Minami  rất nghiêm khắc. Họ yêu cầu Aizawa Minami phải về nhà vào 4 giờ chiều khi học tiểu học và muộn nhất là 7 giờ tối khi học trung học.

Gia đình Aizawa Minami cũng có truyền thống học hành từ nhiều đời nay. Khả năng học của Aizawa Minami cũng rất tốt. Nhiều người nhận định rằng Aizawa Minami hoàn toàn có thể vào một trường đại học danh tiếng mà không gặp bất kì trở ngại khó khăn nào.

Lí do khiến người đẹp đi vào con đường này  là vào năm nhất đại học khi cô bắt đầu biết kiếm tiền nhờ hoạt động mẫu ảnh. Aizawa Minami đã từng chụp ảnh người mẫu tạp chí vài lần. Thấy hình ảnh nóng bỏng và thần thái của Aizawa Minami, rất nhiều nhiếp ảnh gia đã khuyên cô nên thử sức với công việc diễn viên phim 18+.

Nhưng ở thời điểm đó cô vẫn còn nhiều điều thắc mắc nghi ngpf về ngành phim khiêu dâm nên Aizawa Minami đã quyết định từ chối tất cả lời mời đóng phim. Ngay cả khi người đẹp đã từ chối, thì vẫn nhiều đạo diện phim sex khuyên cô nên tham gia. Trong hơn 1 năm kể từ khi nhận được lời mời lần đầu và cô chưa từng đồng ý. Như ng bất ngờ khi bước vào năm hai đại học Aizawa Minami đã chấp nhận vào nghề diễn viên phim con heo.

Được biết trước khi tham gia diễn xuất, Aizawa Minami đã quan hệ với 3. Cả 3 anh chàng này đều là bạn học chung trường của người đẹp. Để bố mẹ không phát hiện ra mình vào ngành phim khiêu dâm, Aizawa Minami đã phải tìm mọi cách để cân bằng thời gian ở nhà và công ti.

Người đẹp chia sẻ khi quay phim cô luôn cố gắng hoàn thành xong trước 9 giờ tối để có thể kịp về nhà trước giờ giới nghiêm mà bố mẹ yêu cầu. Tuy nhiên bí mật này của Aizawa Minami cũng không giữ kín được quá lâu  bạn thân của cô đã đã tiết lộ về công việc này cho gia đình của Aizawa Minami. Phản ứng của bố mẹ nữ diễn viên rất gay gắt họ không hài lòng về công việc này của cô.

Thời điểm mới bước chân vào nghề này, hình ảnh của Aizawa Minami bị cấm dùng ở quán rượu. Nguyên nhân là vì Aizawa Minami muốn hình ảnh của mình càng ít người biết càng tốt. Vì thế công ty  quản lý của người đẹp  không cho quảng cáo trên bất kì phương tiện truyền thông nào để bố mẹ của Aizawa Minami không thể phát hiện ra cô đang làm nghề này.

Nhưng khi bố mẹ đã biết mình là gì Aizawa Minami đã để hình ảnh mình được xuất hiện nhiều hơn. Hoàn thành chương trình đại học, Aizawa Minami đã tập trung vào làm diễn viên khiêu dâm.

Những thành tích ấn tượng mà Aizawa Minami đạt được

phim con lợn mới nhất 2022
Những thành tích ấn tượng mà Aizawa Minami đạt được

Đầu tháng 3 năm 2019,  Aizawa Minami được đề cử cgiải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải “Giải thưởng dành cho phim người lớn FANZA 2019”. Cuối năm đó cô cũng đã nhận được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Tháng 12/2020, Aizawa Minami  xếp thứ 7 trong bảng “FLASH 2020 BEST100 diễn viên đang hoạt động gợi cảm nhất” .

Đây là kết quả được bầu chọn bởi độc giả yêu thích phim sex nhất. Asahi Geino đã tiến hành cuộc bình chọn “bầu cử nữ diễn viên phim khiêu dâm SEXY đang hoạt động 2021”  và Aizawa Minami đã may mắn xếp thứ 17

FANZA đã công bố  Aizawa Minami xếp thứ 17 theo bảng xếp hạng nữ diễn viên khiêu dâm hàng năm 2021 . Tháng 5 vừa rồi mỹ nhân đứng thứ 4 trong cuộc “bầu cử nữ diễn viên khiêu dâm SEXY năng động năm 2022” do Asahi Geino tổ chức.

Đăng ký JBO ngay để biết thêm nhiều thông tin về các người đẹp nhé.