Home » Tin 18+ » Phim con lợn hd 2022 bùng cháy, chịch sung lên đỉnh
x

Phim con lợn hd 2022 bùng cháy, chịch sung lên đỉnh

Xem phim con lợn hd 2022 chất lượng cao luôn mang đến khoái cảm cực độ cho dù là nam hay nữ. Hiện nay các bộ phim con lợn hd 2022 có chất lượng rất đa dạng. Anh em muốn xem bất cứ thể loại nào cũng có. Và nội dung hôm nay JBO sẽ giới thiệu những bộ phim 18+ có chủ đề em dâu anh chống siêu hấp dẫn.

Anh chồng máu lửa và cô em dâu nhút nhát – phim con lợn hd 2022

phim con lợn hd 2022
Anh chồng máu lửa và cô em dâu nhút nhát phim con lợn hd 2022

Hichao đã kết hôn được 5 năm và sống chung với gia đình nhà chồng. Nhà chồng cô có bố mẹ và anh chồng.  Anh chồng hơn Hichao 5 tuổi nhưng vẫn chưa có vợ. Trái ngược với chồng của cô, ông anh chồng lại là người vui vẻ hòa đồng đặc biệt là thân hình cường tráng. Anh giúp đỡ Hichao mọi việc trong cuộc sống. Vì thế cô rất có cảm tình với anh. Hai anh em thường xuyên trò chuyện về mọi thứ. Có những lúc Hichao buồn lòng với chồng lại tìm đến anh để chia sẻ.

Thế rồi cơ hội để cho hai người có thể làm chuyện đó cũng đã đến. Chồng đi công tác, bố mẹ chồng thì về quê chỉ còn Hichao và anh chồng ở nhà. Như thường lệ hai người vẫn nõi chuyện và ăn cơm với nhau hết sức tự nhiên trong trong một phút hai ánh mắt va phải nhau cả 2 cùng đỏ mặt.

Hichao cúi gằm xuống còn anh chồng thì bắt đầu mon men sang chỗ cô ngồi. Hai người ngồi dính lấy nhau không rời, bống nhiên anh hôn lên trán cô. Hichao vẫn rất ngại ngùng cô không muốn mang tiếng phản bội chồng nên đã đẩy anh ra và về phòng riêng. Nhưng anh cũng nhanh chóng đuổi theo. Vào phòng anh nhanh chóng chốt chặt cửa. lúc này Hichao không còn đường để thoát.

Cô cũng có cảm tình với anh chồng lâu nay nên cũng không còn kháng cự nữa. Hai người nhanh chóng lăn lộn trên giường. Ban đầu chỉ là những cái hôn nồng cháy hay sờ mó nhẹ nhàng mà thôi. Nhưng dần dần anh đã quyết định phải “thịt” bằng được cô em dâu xinh đẹp. Để Hichao chấp nhận cho chịch anh đã dùng chiêu móc cua thần thánh. Sau một hồi bị móc, cảm xúc của Hichao đã lên đến đỉnh điểm và không còn chút sức lực nào để phản kháng cả.

Khi thấy Hichao đã bắt dầu phê phê anh nhanh chóng chuyển sang giai đoạn tiếp theo mạnh bạo và cuồng nhiệt hơn. Anh liên tục đâm vào cô bé của Hichao khiến cô sung sướng như lên mây. Thậm chí anh còn có rất nhiều chiêu thức làm tình đem đến khoái cảm cực đỉnh làm cho Hichao nhớ mãi không thể nào quên. Sau cuộc mây mưa đó Hichao không dám lại gần anh chồng vì sợ cả nhà phát hiện. Nhưng khi có cơ hội họ vẫn tranh thủ làm vài hiệp.

Người anh chồng ở xa của tôi

Naomi và chồng đã sống với nhau được 3 năm nhưng chưa một lần anh nhắc đến gia đình của mình cho cô biết. Bỗng một ngày kia anh dẫn một người đàn ông đến và giới thiệu là anh trai của mình. Chồng cô nói anh trai đang đi tìm chỗ ở nên sẽ ở đây vài ngày.

Ban đầu Naomi cảm thấy khá khó chịu khi cuộc sống riêng tư của 2 vợ chồng bị phá vỡ. Nhưng chỉ vài ngày sau cô đã thay đổi suy nghĩ bởi anh chồng là người có tính tình cởi mở lại hết sức ga lăng. Và tối hôm đó họ liên hoan ở nhà. Cả 3 uống say khướt, chồng của Naomi nằm ngay trên ghế còn cô thì về phòng ngủ. Một lúc sau cô nghe thấy có tiếng gõ cửa. Trong cơn ngà ngà say cô ra mở cửa mà không để ý đó có phải là chồng mình hay không.

Người đàn ông đó sờ soạng khắp cơ thể của Naomi. Anh thâm chí hôn ngấu nghiến khiến cô không thể nào thở nổi. Naomi giật mình vì cảm giác này không phải là chồng mình, cô mở mắt nhìn kỹ đó là ông anh chồng. Cô định hét lên thì bị anh bịt miệng và con kiu của anh ta nhanh chóng đâm vào bím khiến người của Naomi nhũn ra cô không còn sức để hét nữa.

phim con lợn hd 2022
Người anh chồng ở xa của tôi

Mặc dù không muosn cho anh chồng làm chuyện ấy nhưng dường như cậu bé vừa to vừa dài của anh chồng đã khiến cho Naomi cảm thấy sung sướng vô cùng cô. Khi được anh chồn chịch cô thậm chí còn thấy phê hơn là làm chuyện đó với chồng. Anh chồng cũng rất biết cách chiều lòng Naomi.

Khi cô nàng không hét nữa anh ta nhanh chóng tro nụ hôn nồng cháy. Còn hai cánh tay thì xoa bóp nhẹ nhàng cắp vếu của Naomi. Sau đó anh ta vừa đâm vừa mút vếu khiến Naomi sung sướng không còn gì tả nổi. Cô nhanh chóng bị anh chàng này mãnh liệt này khuất phục. Naomi dường như chỉ biết chịu trận và nằm im hưởng sự sung súng mà anh chồng đem đến.

Cứ thể anh liên hồi dùng con kiu của minh đâm cho Naomi những cú trờ giáng. Cô nàng sướng nhưng chỉ dám kêu rên khe khẽ vì sợ bị chồng phát hiện. Nửa đêm Naomi tỉnh dậy đuổi anh chồng ra ngoài và hẹn sẽ có cuộc mây mưa vào một ngày gần nhất.

Trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều bộ phim con lợn hd 2022 chất lượng mà JBO muốn nhắc đến. Để biết thêm nhiều đầu phim hấp dẫn hơn nữa anh em hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản nhé.