Home » Dota2 » Phantom Assassin và Tidehunter là hero mà người mới nên thử
x

Phantom Assassin và Tidehunter là hero mà người mới nên thử

Phantom Assassin và Tidehunter là hero mà người mới nên thử vì các kỹ năng của các anh hùng này khá đơn giản, dễ thành thạo. Tìm hiểu cùng jbo esports nhé.

Phantom Assassin
Phantom Assassin

Phantom Assassin

Nếu ám sát kẻ thù của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời là phong cách chơi của bạn, thì không cần tìm đâu xa. Khả năng tối thượng của cô ấy, Coup de Grace, cho cô ấy cơ hội gây sát thương gấp bốn lần bình thường cho mỗi đòn tấn công. Tăng sát thương của cô ấy theo thời gian bằng các vật phẩm là chìa khóa thành công với cô ấy.

Stifling Dagger cho phép cô làm chậm kẻ thù đồng thời gây ra một phần sát thương vật lý. Coup de Grace cũng có cơ hội kích hoạt từ Stifling Dagger. Để tiêu diệt kẻ thù của cô ấy một cách nhanh chóng và thường xuyên kích hoạt Coup de Grace, Phantom Strike của cô ấy cho phép Phantom Assassin nhảy lên mục tiêu, tấn công mục tiêu đó với tốc độ tấn công cộng thêm và hồi máu dựa trên sát thương gây ra.

Giống như một sát thủ thực thụ, Phantom Assassin có thể ẩn mình trong bóng tối với Blur, cho phép cô ẩn mình khỏi kẻ thù cho đến khi chúng đến gần cô. Blur cũng cho phép cô ấy tránh gần một nửa số đòn tấn công vật lý một cách thụ động, điều này khiến việc chiến đấu một chọi một với cô ấy trở thành một nhiệm vụ khó khăn nếu không có vật phẩm phù hợp. Ám sát là sở trường của cô ấy và nó cũng có thể là của bạn khi bạn chơi Phantom Assassin.

Tidehunter

Tidehunter
Tidehunter

Anh hùng cuối cùng trong danh sách này chính là thợ săn Kraken, Tidehunter. Con thú biển thần thoại này mang theo sức mạnh của biển sâu, phóng những dòng nước vào kẻ thù bằng khả năng Gush của mình. Gush gây sát thương, làm chậm kẻ thù và thậm chí giảm giáp của chúng, khiến chúng có thể nhận thêm sát thương. Điều này kết hợp tốt với hai khả năng khác mà Tidehunter sở hữu.

Kraken Shell cho phép anh ta chặn một lượng sát thương vật lý cố định từ mọi nguồn. Ngoài việc không cảm thấy sát thương đó, anh ta còn loại bỏ mọi tác động tiêu cực lên mình sau khi Kraken Shell của anh ta hấp thụ một lượng sát thương nhất định. Cú Đập Mỏ Neo của anh ta đánh trúng tất cả các mục tiêu xung quanh anh ta, gây sát thương vật lý và giảm sát thương của chúng hơn nữa, với sự phối hợp tuyệt vời với Gush và Kraken Shell.

Và cuối cùng, khả năng mà Tidehunter được biết đến nhiều nhất. Khả năng tối thượng của anh ta, Ravage, bắn ra các xúc tu theo mọi hướng trong một khu vực rộng lớn xung quanh Tidehunter. Những xúc tu này làm choáng và gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong khu vực, giúp đồng đội của bạn chiến đấu hoặc cho phép họ rút lui khỏi một tình huống khó khăn. Nếu kiểm soát các trận đánh là điều bạn thích làm, thì Tidehunter chính là người hùng dành cho bạn.