Home » Tin E-sports » PGL xác nhận CSGO Major sẽ được tổ chức tại Stockholm
x

PGL xác nhận CSGO Major sẽ được tổ chức tại Stockholm

Cộng đồng CSGO và esports nói chung đã quay cuồng từ khoảng tháng 7 với ý tưởng không thể tổ chức CSGO Major tại địa điểm đã được quyết định từ lâu .

Trường hợp của Stockholm rất cụ thể, vì mặc dù Thụy Điển là một trong những cái nôi của thể thao điện tử và chúng ta đang sống với nó hàng ngày, không có luật nào bảo vệ những sự kiện như thế này khi di chuyển trong thời gian từ Covid , Ví dụ. Vì lý do này, các chính trị gia và nhà tổ chức đã tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề này trong nhiều tháng, hoặc thậm chí là một phương án B để di dời sự kiện .

May mắn thay, cách đây vài giờ PGL đã đưa ra quyết định: ” Với việc dỡ bỏ tất cả các hạn chế trong nhà, Avicii Arena đã sẵn sàng để được đông đảo người hâm mộ CSGO trở lại, lần đầu tiên sau 15 tháng”

Sự không chắc chắn đã nhường chỗ cho sự yên tĩnh của CSGO Major này

 

Sau việc dời sự kiện lớn nhất trong năm của Dota 2 từ Stockholm đến Bucharest , trò chơi chính khác của Valve dự kiến ​​sẽ làm theo. Mặc dù việc đưa khán giả vào xem trực tiếp đã bị nghi ngờ, nhưng có vẻ như quyết định này đã bất di bất dịch, và chúng ta sẽ lại gặp phải sự ồn ào của khán giả trong sự kiện CSGO lớn nhất sau nhiều tháng nữa .

Đây Stockholm PGL chính sẽ bắt đầu giai đoạn đầu tiên của mình vào 26 tháng 10 . Trên thực tế, người hâm mộ của CSGO chuyên nghiệp có thể nhận được vé của họ bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 trên trang web PGL . Khán giả sẽ được tham gia giai đoạn cuối ( từ 4 đến 7/11 ), cổ vũ cho các đội mình yêu thích. Sân vận động có 14.000 chỗ ngồi , và có vẻ như ý tưởng là lấp đầy chúng hoàn toàn.

Như thể điều này là không đủ để tăng cường sự quảng cáo cho việc xem giải đấu này, nhà phát triển đã tăng mong muốn của mọi người bằng cách tăng giải thưởng lên đến hai triệu đô la trong pot cuối cùng, để lại giải thưởng lớn nhất trong lịch sử của CSGO . Chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để gặp 11 đội đến từ Châu Âu, 5 từ Bắc Mỹ, 5 từ CIS và các đại diện từ Châu Á, Châu Đại Dương và Nam Mỹ.