Home » Dota2 » Outworld Destroyer cần các vật phẩm này để chiến đấu
x

Outworld Destroyer cần các vật phẩm này để chiến đấu

Outworld Destroyer cần các vật phẩm này để chiến đấu tốt nhất. Anh em muốn biết là những vật phẩm nào thì đọc bài viết này tin esport jbo bạn nhé.

Outworld Destroyer cần các vật phẩm này để chiến đấu

Outworld Destroyer
Force Staff

Force Staff và Rod of Atos

Force Staff có thể được mua với giá 2200 vàng trong trò chơi. Harbinger nhận được 175 máu và 10 Trí thông minh khi sử dụng vật phẩm này. Bạn có thể sử dụng Force Staff để đẩy Outworld Destroyer về phía trước theo hướng mà anh ta đang đối mặt với khoảng cách 600. Outworld Destroyer cũng có thể sử dụng Force Staff để thay thế các đơn vị quân địch để giúp đồng minh trốn thoát trong các trận chiến. Force Staff là một vật phẩm cực kỳ hữu ích có thể mang lại hiệu quả to lớn trong việc duy trì các trận giết chóc thu được trong trò chơi của Harbinger.

Bạn có thể đánh hero địch bị trói bởi Rod of Atos bằng Arcane Orb để gây sát thương Pure cho chúng. Rod of Atos có thể tăng đáng kể cơ hội giết người của bạn với Outworld Kẻ hủy diệt.

Scythe of Vyse và Soul Rend

Scythe of Vyse cấp 35 Trí thông minh, 10 Sức mạnh, 10 Nhanh nhẹn và 9 khả năng hồi năng lượng cho Harbinger. Vật phẩm này có giá 5675 vàng trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng Hex lên các đơn vị kẻ thù để biến chúng thành động vật trong 3,5 giây bằng Scythe of Vyse. Lượng mana tăng lên và Trí thông minh do vật phẩm cung cấp có thể tăng lượng sát thương gây ra cho Kẻ hủy diệt Outworld với mỗi đòn đánh mà anh ta tung ra.

Outworld Kẻ hủy diệt nhận được 60 tốc độ tấn công, 50 sát thương tấn công, 25% kháng phép, 20 trí thông minh và 5 hồi năng lượng bằng cách mua Bloodthorn. Bạn có thể sử dụng Soul Rend lên các đơn vị kẻ thù bằng Bloodthorn. Bất kỳ kẻ địch nào bị ảnh hưởng bởi Soul Rend sẽ bị câm lặng trong 5 giây và chịu tới 130% sát thương chí mạng trong suốt thời gian của phép thuật.

Các đơn vị này cũng sẽ nhận tới 30% sát thương gây ra trong Soul Rend dưới dạng sát thương cộng thêm. Bloodthorn có thời gian hồi chiêu là 15 giây và tiêu tốn 100 mana mỗi lần sử dụng. Outworld Kẻ hủy diệt có thể dễ dàng tăng số lần tiêu diệt và số lần tiêu diệt bằng cách trang bị Bloodthorn trong hành trang của mình.

Omniknight – Hỗ trợ hiệu quả cho Outworld Destroyer

Outworld Destroyer
OmniknightOmniknight

Omniknight là một anh hùng Sức mạnh có thể hồi máu cho Kẻ hủy diệt Outworld bằng cách sử dụng Thanh lọc để bảo vệ những pha giết người của anh ta trong các trận đấu Dota 2. Thanh lọc có thể được sử dụng bởi Omniknight để phục hồi 300 máu cho Outworld Kẻ hủy diệt. Đồng minh chơi Omniknight có thể sử dụng ulti của họ, Guardian Angel , để cung cấp khả năng miễn nhiễm khỏi các đòn tấn công vật lý cho Kẻ hủy diệt Outworld trong tối đa 7 giây. Guardian Angel có thời gian hồi chiêu là 120 giây và cần 250 mana.

Anh hùng Sức mạnh có thể sử dụng Thiên ân để giải trừ mọi buff tiêu cực từ Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài. Thiên ân cũng có thể tăng Sức mạnh cơ bản của Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài lên 32 và tốc độ hồi phục sức khỏe cơ bản của anh ta lên 20 trong tối đa 10 giây.