Home » Tin E-sports » “Out trình VCS”, SE nPer solo kill đỉnh cao nhất thế giới
x

“Out trình VCS”, SE nPer solo kill đỉnh cao nhất thế giới

SE nPer đang đứng đầu trong danh sách những game thủ có nhiều pha “tự làm tự ăn” (solo kill) nhất trên bình diện thế giới ( gồm các giải chuyên nghiệp chính quy được Riot Games công nhận ). Đây là cập nhật mới nhất của VCS STAT về tuyển thủ đường trên của SBTC Esports.

BXH solo kill toàn cầu

1/ SE nPer: 30

2/ KT Rascal: 30

3/ CHF Topoon: 29

4/ DFM Evi: 25

SE nPer
BXH solo kill toàn cầu

5/ GAM Kiaya: 25

6/ T1 Zeus: 24

7/ TL Bwipo: 22

8/ G2 Broken Blade: 21

9/ GEN Chovy: 21

10/ SGB Hasmed: 21

SE nPer thi đấu như thế nào?

Suốt VCS Mùa Đông 2021 và giai đoạn đầu VCS Mùa Xuân 2022, nPer đã liên tục bị chỉ trích vì thi đấu sa sút. Nhưng đến hiện tại anh đang dần đần cải thiện được phong độ của mình. Tuyển thủ đường trên này đã góp phần công sức rất lớn cho chiến thắng 3 trận gần nhất của SE. Đây cũng là điều mà SE chưa từng có được trong quá khứ.

SE nPer
SE nPer thi đấu như thế nào

Chiến thắng của SE trước Burst the Sky Esports, Luxury Esports và ĐKVĐ CERBERUS Esports đều có tác động của nPer. Ở cả 3 trận anh đều được vinh danh là MVP, solo kill địch thủ và có nhiều pha highlights,…

Anh tích lũy đến 4 pha solo kill trong  ván thắng trước CES. Nhờ thế mà vượt mặt đường trên của GAM Esports, Kiaya về chỉ số solo kill.

Tuy thành tích solo kill cao nhưng anh lại vụt mất vị trí top 3 về KDA trung bình, sát thương mỗi phút, chỉ số lính trung bình,… 

Chắc chắn nếu tiếp tục thi đấu tốt hơn, nPer sẽ có thành tích solo kill tốt hơn nữa.