Home » Dota2 » Ogre Magi – anh hùng cận chiến tuyệt vời để chọn trong 7.32e
x

Ogre Magi – anh hùng cận chiến tuyệt vời để chọn trong 7.32e

Ogre Magi là một tướng hỗ trợ với một số phép thuật có thể sử dụng để gây lượng sát thương lớn cho tướng địch trong game online. Anh ta có thể sử dụng khả năng của mình để ngăn cản các anh hùng của kẻ thù thoát khỏi giao tranh đồng đội và cho phép các đồng minh của anh ta thoát khỏi trận chiến trước khi bị giết trong trận chiến. Mọi người có thể chọn Ogre Magi để hạn chế chuyển động của nhiều kẻ thù và đẩy đường trong khi đội địch bị phân tâm. Tìm hiểu anh hùng này cùng JBO bet esport bạn nhé.

Ogre Magi
Người chơi chọn Ogre Magi có thể đi đường an toàn

Người chơi chọn Ogre Magi có thể đi đường an toàn

Anh hùng cận chiến có sát thương tấn công cơ bản từ 69 – 75, giúp Ogre Magi có cơ hội tốt hơn để tung ra những cú đánh cuối cùng với độ chính xác cao hơn trong các làn đường của anh ta. Phần lớn người chơi chọn Ogre Magi có thể đi đường an toàn để kiếm tiền thưởng giữa các đợt creep. Bạn có thể mua một số vật phẩm đầu trò chơi như Đũa thần và Xoài mê hoặc để khôi phục năng lượng cho Ogre Magi sau khi sử dụng một số phép thuật trong làn đường an toàn.

Bạn có thể nuke một số đơn vị kẻ thù cùng một lúc bằng cách sử dụng Ignite để đốt cháy các anh hùng của kẻ thù bằng Ogre Magi . Ignite có thể được sử dụng để gây sát thương bỏng lên tới 50 mỗi giây (DPS) trong 8 giây. Tốc độ di chuyển chậm do Ignite gây ra đã được tăng từ 26% lên 29% trong bản cập nhật 7.32e mới nhất, khiến mọi người có nhiều lý do để chọn Ogre Magi đóng vai trò hỗ trợ trong đội của họ.

Sử dụng Fireblast với Ogre Magi để gây sát thương 250 điểm

Ogre Magi
Sử dụng Fireblast với Ogre Magi để gây sát thương 250 điểm

Có thể làm choáng một đơn vị địch trong 1,5 giây bằng cách sử dụng Fireblast với Ogre Magi để gây sát thương 250 điểm cho chúng. Bạn có thể tăng sát thương do Fireblast gây ra thông qua Cây tài năng ở cấp độ 25. Các vật phẩm như Aether Lens có thể giúp Ogre Magi sử dụng nhiều phép thuật hơn trong làn đường của mình.

Ogre Magi nhận được 300 năng lượng và khả năng phục hồi 2,5 năng lượng bằng cách mua Ống kính Aether. Vật phẩm này tăng phạm vi sử dụng của tất cả các phép thuật và vật phẩm của anh ấy lên 225. Bạn có thể nâng cấp Thấu kính Aether thành Lõi Octarine để giảm 25% thời gian hồi chiêu của các kỹ năng và vật phẩm của Ogre Magi.

Ogre Magi có thể sử dụng Bloodlust lên đồng đội của mình để tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công trong 30 giây. Đồng đội có thể lao vào phá hủy các tòa tháp của kẻ thù trong khi được cung cấp năng lượng bởi Bloodlust. Anh hùng cận chiến có cơ hội cao hơn để đánh trúng anh hùng của kẻ thù trong khi họ bị choáng sau khi sử dụng Bloodlust trong các trận chiến. Bloodlust cũng có thể được sử dụng cho các đồng minh miễn nhiễm với phép thuật, khiến nó trở thành một phép thuật tháo vát trong các trận chiến đồng đội.