OG sẽ bảo vệ Aegis của họ tại The International 10

Những trận đấu trí, sự trở lại, những lựa chọn bất thường, những pha chơi ly hợp và sự bền bỉ đáng kinh ngạc là những gì đã định hình nên trận chung kết vòng loại TI10 Tây Âu.

Tundra Esports đã tiến đến trận chung kết với thành tích bất bại, gây ra một nỗi thất vọng lớn khi bị hạ gục bởi OG với tỷ số 2-0 trong trận chung kết nhánh trên. Đồng thời, dù bị đánh bại, nhưng họ không hoàn toàn bị đánh bại, nhà vô địch TI hai lần đã nhận thất bại có lẽ là bài học lớn nhất trong vòng loại và đánh bại sau khi phải vượt qua những người bạn của họ từ Team Nigma ở nhánh dưới.

 

Tundra Esports vs OG

Qua tất cả năm trận của trận chung kết tổng, OG sẵn sàng để Tundra chơi tất cả các lựa chọn thoải mái của họ, trừ một trận. Neta ” 33 ” Shapira’s Broodmother là tài liệu cấm đầu tiên trong cả năm ván đấu. Trận đấu đầu tiên bắt đầu với OG buộc Tundra Esports phải thể hiện nhiều anh hùng hơn họ trong sáu trận duy nhất họ chơi ở vòng loại cho đến thời điểm đó, bằng cách cấm một số lựa chọn đe dọa nhất của họ, trong khi chọn những người thoải mái nhất của họ. Họ đã lấy cả Mirana và Tidehunter từ Tundra sau khi họ mở màn với Naga Siren, đây được chứng minh là sự lựa chọn thực hiện cho Syed Sumail ” SumaiL ” Hassan, người đã hoàn toàn áp đảo đối thủ của mình trong 35 phút đầu tiên. Sự thúc đẩy ở mức cao là thứ đã ngăn đà tăng của OG.

Leon ” Nine ” Kirilin, với Daedalus hoàn thành ở phút 37 trên Lina, là nhân tố quan trọng trong sự trở lại của Tundra. Lượng sát thương khi nhấp chuột phải mà anh ta có thể vượt qua tất cả các phép thuật AoE, ngăn chặn Naga carry và đưa Tundra lên dẫn trước.

Bắt đầu chuỗi trận bằng chân sau, OG tập trung các lượt cấm của họ vào Oliver ” skiter ” Lepko, buộc anh ta phải chơi thứ gì đó ngoài meta. Lựa chọn của anh ta là Anti Mage, được chọn vào Terrorblade của OG và bị tiêu diệt hoàn toàn. Một pha đi đường thảm hại của kẻ trượt ván đã dẫn đến sự tiêu diệt hoàn toàn từ OG, người mặc dù đã giành chiến thắng một cách thuyết phục, nhưng đã hoàn toàn dậm chân tại chỗ trong ván thứ ba.

Chín một lần nữa lại là MVP của Tundra trên đường giữa Winter Wyvern đặc trưng của anh ấy. Chiến thắng trong ván ba đánh dấu trận thua thứ hai liên tiếp của OG trước Nine’s WW, sau khi anh là người đưa họ ở vị trí thấp hơn ngay từ đầu với cùng một anh hùng.

 

Điều thú vị là, mặc dù rõ ràng họ không có câu trả lời chính xác cho hero này, nhưng OG đã quyết định không cấm nó trong trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, Tundra cũng quyết định không chọn nó trong ván 4 và bị bất ngờ bởi một carry Templar Assassin được buff với phép Alacrity từ Invoker đường giữa của Topson.

Tundra bị áp đảo và đẩy đến ván 5 quyết định, nơi OG đã sẵn sàng để phản công lại Winter Wyvern hoàn hảo. Tundra có lượt chọn đầu tiên trong bản nháp và đi cùng Abaddon cho chiến thuật làm chậm áp đảo mà họ đã sử dụng trước đó với Winter Wyvern, nhưng họ không nhận ra rằng OG đang dụ họ. Câu trả lời là Darkseer cho Sébastien ” Ceb ” Debs và lựa chọn cuối cùng là Disruptor cho Johan ” N0tail ” Sundstein, người đã cung cấp tầm nhìn và công cụ bắt giữ để kiểm soát Nine.

Thật không may, những nỗ lực đáng khen ngợi của Tundra không đủ để đưa họ đến The International năm nay. Kinh nghiệm thi đấu dưới áp lực dày dặn của OG rất hữu ích và sẽ giúp N0tail và đồng đội có cơ hội bảo vệ danh hiệu của họ một lần nữa.

 

The International 10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10 tại National Arena, Bucharest, Romania với tổng giải thưởng $ 40.018.195.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay