Nuguri chính thức trở lại DK, fan bật “mode gáy”

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa này thương vụ được chú ý nhất chính là sự có mặt của Nuguri trong đội hình DWG KIA. Ngay khi thông tin tuyển thủ này sẽ khoác lên mình màu áo của DWG KIA thì cộng đồng fan DK nói riêng và những người yêu thích LMHT nói chung đều vô cùng phấn khích.

DK đã chính thức công bố thương vụ Nuguri

Mới đây, DWG KIA đã đăng tải đoạn clip giới thiệu Nuguri lên kênh YouTube của đội tuyển với thời lượng lên đến 4 phút. Mở đầu clip là hình ảnh cả đội Damwon Gaming cùng nhau nâng cúp vô địch CKTG sau khi hạ gục Suning của SofM.

Nuguri

DK đã chính thức công bố thương vụ Nuguri

Hình ảnh này muốn ám chỉ viễn cảnh tương lai của DWG KIA khi mời gọi được Nuguri về đội. Điều này khiến fan LCK và fan DK cực kỳ phấn khích và mong chờ sự trỗi dậy của DWG KIA.

Trong giải Mùa Xuân 2022 vừa diễn ra mặc dù có nhiều cái tên kỳ cựu như Doran, Rascal hay Kiin nhưng vẫn không đủ sức làm đối trọng với Zeus. Thế nên sự tái xuất của Nuguri chính là điểm nhấn độc đáo cho mùa giải tới. Fan mong chờ cuộc đối đầu giữa Zeus và thần tượng, hình mẫu đường trên của anh ở Mùa Hè sắp tới.

Tương lai tươi sáng cho DK khi có sự góp mặt của Nuguri

Nuguri

Tương lai tươi sáng cho DK khi có sự góp mặt của Nuguri

Cánh trên của DK khi có sự góp mặt của Nuguri chắc chắn sẽ rất mạnh. Những trận đấu sắc tới của DK sẽ cực kỳ hấp dẫn. Nhất là màn đối đầu Siêu kinh điển” DK – T1 luôn được mong chờ. 

Cùng xem màn thể hiện của Nuguri tại giải Mùa Hè 2022 mà xa hơn nữa là CKTG 2022 sắp tới.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay