Home » Tin Bóng Đá » NÓNG! Pep Guardiola bất ngờ chốt tương lai với Man City
x

NÓNG! Pep Guardiola bất ngờ chốt tương lai với Man City

Trong bối cảnh VCK World Cup 2022 diễn ra, HLV Pep Guardiola đã tận dụng quãng thời gian này để gia hạn hợp đồng với CLB Man City.

Pep Guardiola đã mang về rất nhiều danh hiệu cho Man City
Pep Guardiola đã mang về rất nhiều danh hiệu cho Man City

Giao kèo hiện tại giữa Pep Guardiola và Man City sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Đó cũng là lý do khiến người hâm mộ Man xanh tỏ ra sốt sắng khi đội nhà khi từ đầu mùa đến nay đội nhà chưa có động thái nào cho thấy họ sẽ gia hạn với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Tuy vậy Pep vẫn luôn nói tốt về đội bóng mà ông đang dẫn dắt. Còn nhớ hồi đầu tháng này khi được các phóng viên hỏi về việc bản thân có tiếp tục làm việc ở sân Etihad hay không, Pep đã dành nhiều lời khen cho CLB, Ban lãnh đạo lẫn người hâm mộ vì đã tạo điều kiện để mình phát triển.

Theo chia sẻ mới đây từ tờ The Athletic, Pep đã tận dụng quãng thời gian các giải VĐQG tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup để đàm phán gia hạn hợp đồng với Man City. Nguồn tin trên cho biết đôi bên đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán và Pep sẽ tiếp tục ở lại Man City đến mùa hè năm 2025.

Giữ chân được Pep là thành công rất lớn của Man City
Giữ chân được Pep là thành công rất lớn của Man City

Tuy nhiên hợp đồng mới sẽ chỉ có cấu trúc 1 năm kèm theo điều khoản cho phép tự chọn gia hạn. Điều này đồng nghĩa với việc Pep hoàn toàn có thể ra đi nếu ông muốn tìm kiếm thử thách mới sau khi mùa giải năm sau kết thúc. Về phần Man City, họ sẽ phải bồi thường cho nhà cầm quân 51 tuổi nếu thanh lý hợp đồng với ông.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.