Home » Tin Bóng Đá » NÓNG! Pau FC đồng ý để Quang Hải thi đấu tại AFF Cup 2022
x

NÓNG! Pau FC đồng ý để Quang Hải thi đấu tại AFF Cup 2022

Đội bóng chủ quản của Nguyễn Quang Hải đã đồng ý để tiền vệ này trở về phục vụ đội tuyển quốc gia Việt Nam tại AFF Cup sắp tới.

Pau FC tạo điều kiện để Quang Hải trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam
Pau FC tạo điều kiện để Quang Hải trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam

Còn nhớ hồi tháng 10 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã liên hệ với CLB Pau FC để yêu cầu đội bóng này để tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở về phục vụ ĐTQG tại AFF Cup 2022. Thế nhưng Pau FC đã từ chối. CLB chủ quản của Quang Hải cho rằng AFF Cup không phải là giải đấu thuộc hệ thống của FIFA và họ cũng không muốn lực lượng bị sứt mẻ trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Thế nhưng đến hôm nay Pau FC đã đổi ý. Trang chủ của CLB này vừa đăng tải dòng thông báo sẽ để Quang Hải trở về thi đấu cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup sắp tới:

“Chúng tôi cho phép Quang Hải trở về phục vụ ĐTQG ở AFF Cup 2022. Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 20/12 tới và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gởi văn bản bày tỏ mong muốn đội bóng tạo điều kiện để Quang Hải trở về.

Quang Hải thể hiện khát khao được cống hiến cho quê nhà và chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để cậu ấy phát triển.”

Sự có mặt của Quang Hải sẽ tiếp thêm sức mạnh to lớn cho ĐT Việt Nam
Sự có mặt của Quang Hải sẽ tiếp thêm sức mạnh to lớn cho ĐT Việt Nam

Việc Pau FC đồng ý để Quang Hải hồi hương thi đấu ở AFF Cup là thông tin rất vui với ĐT Việt Nam. Mục tiêu của “những chiến binh sao vàng” ở giải đấu này chắc chắn sẽ là lật đổ ngai vàng của đại kình địch Thái Lan. Bên cạnh đó đây cũng là lần cuối Quang Hải được thi đấu dưới trướng của người thầy đáng kính Park Hang-seo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.