Trang chủ của CLB Man Utd đã chính thức phát đi thông báo về việc tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ phải rời khỏi đội bóng ngay tức khắc.

Ronaldo không còn là người của Man Utd

Ronaldo không còn là người của Man Utd

Sau bài phát biểu của Ronaldo cùng MC Piers Morgans trên Talk TV, ai cũng hiểu rằng tương lai của CR7 tại sân Old Trafford coi như đã kết thúc. Thực tế Ban lãnh đạo Man Utd cũng đã tổ chức họp khẩn ngay sau vụ việc trên để đề ra phương án xử lý siêu sao người Bồ.

Và mới đây Man Utd đã đi đến quyết định nặng tay nhất với Ronaldo. Cụ thể, trang chủ Quỷ Đỏ đã phát đi dòng thông báo với nội dung sau: “Cristiano Ronaldo sẽ rời khỏi CLB theo thỏa thuận chung và điều này sẽ có hiệu lực NGAY LẬP TỨC.

Man Utd xin cảm ơn những đóng góp của Ronaldo trong suốt 2 giai đoạn thi đấu cho CLB. Xin chúc Ronaldo và gia đình gặp nhiều may mắn trên chặng đường sắp tới.”

Trước đó một số nguồn tin cho biết Man Utd sẽ khởi kiện Ronaldo do siêu sao 37 tuổi vi phạm hợp đồng với đội bóng. Cụ thể những phát ngôn của Ronaldo đã gây ra ảnh hưởng đến với danh tiếng và tài chính của Man Utd. Tuy nhiên sau cùng Quỷ Đỏ đã không khởi kiện tiền đạo từng 5 lần giành Quả Bóng Vàng trong quá khứ.

Ronaldo chỉ còn là quá khứ tại Man Utd

Ronaldo chỉ còn là quá khứ tại Man Utd

Man Utd đưa ra quyết định chỉ 2 ngày trước khi Ronaldo cùng ĐT Bồ Đào Nha có trận ra quân ở World Cup 2022 gặp ĐT Ghana. Tuy nhiên giới chuyên môn cho rằng đây vốn là chủ đích từ đầu của CR7 khi anh quyết định “tung quả bom truyền thông” với đội chủ sân Old Trafford.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay