Home » Tin Bóng Đá » NÓNG! Man Utd đã ở rất gần De Jong
x

NÓNG! Man Utd đã ở rất gần De Jong

Những nỗ lực chiêu mộ tiền vệ Frenkie De Jong của Man Utd sắp giúp họ đạt được thành quả khi Barcelona về cơ bản đã đồng ý mức giá 80 triệu Euro.

De Jong

Trong nỗ lực xây dựng lại tuyến giữa sau sự ra đi của Paul Pogba và Matic, HLV Erik Ten Hag đặt mục tiêu chiêu mộ bằng được hai tiền vệ Frenkie De Jong và Christian Eriksen. Theo nhà cầm quân người Hà Lan thì hai cái tên này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình hệ thống chiến thuật của ông tại sân Old Trafford.

Trong gần 1 tháng qua Man Utd đã rất nhiều lần gởi những lời đề nghị mua De Jong đến Barcelona nhưng họ vẫn chưa thành công. Quỷ Đỏ từng đề nghị mua De Jong với giá 70 triệu Euro (bao gồm 60 triệu Euro trả thẳng và 10 triệu phụ phí) nhưng vẫn không được Barca chấp thuận.

Tuy nhiên theo tiết lộ từ tờ Sport, Barca và Man Utd đến lúc này đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Cụ thể, đại diện đến từ Premier League với lời đề nghị trị giá 80 triệu Euro đã làm hài lòng phía Barca. Quỷ Đỏ kỳ vọng sẽ hoàn thành thương vụ này trước ngày 30/6.

Cũng theo Sport thì De Jong lúc này cũng đã bày tỏ thiện chí được gia nhập Man Utd. Trong khi đó tờ Daily Star cho biết Man Utd sẵn sàng chi trả mức lương lên đến 460.000 Euro/tuần cho ngôi sao người Hà Lan, mức lương cao nhất CLB.

Trong khi đó về phần Barcelona, đội bóng xứ Catalan dự kiến sẽ sử dụng số tiền bán De Jong để tái đầu tư vào các thương vụ khác.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.