Nhiều khả năng người hâm mộ sẽ lại được chứng kiến những bước chạy của tiền vệ người Đan Mạch ở giải đấu hấp dẫn nhất thế giới trong thời gian tới.

Chia tay Inter, Eriksen nỗ lực để trở lại với bóng đá

Kể từ sau sự cố ngưng tim ở VCK Euro 2020, Christian Eriksen vẫn chưa trở lại thi đấu bình thường. Ngôi sao người Đan Mạch buộc phải sử dụng máy khử rung tim để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Cũng vì lý do này nên Inter Milan đã quyết định để anh ra đi để tìm kiếm bến đỗ mới bởi tại Italia những cầu thủ phải nhờ tới sự trợ giúp của máy móc thì không đủ điều kiện thi đấu. Sau khi rời Inter, Eriksen đã tập nhờ ở Đan Mạch và Thụy Sỹ để duy trì thể lực cũng như lấy lại cảm giác bóng.

Eriksen chuẩn bị tái xuất ở Premier League

Cách đây khoảng 1 tuần, tờ The Athletic đã tiết lộ Eriksen đang đàm phán để gia nhập CLB Brentford ở Premier League. Cụ thể, cầu thủ 29 tuổi sẽ gia nhập The Bees với bản hợp đồng 6 tháng kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm.

Sau 1 tuần thương thảo, việc đàm phán giữa Eriksen và Brentford đang tiến triển rất thuận lợi. Nguồn tin từ chuyên gia Fabrizio Romano tiết lộ tân binh của Premier League đang nỗ lực hoàn tất các thủ tục cuối cùng để đón Eriksen và thương vụ này sẽ được công bố trong 48 giờ tới.

Cũng theo Romano thì Brentford sẽ kiểm tra sức khỏe của Eriksen thật kỹ để xác định anh có đủ điều kiện thi đấu hay không. Theo quy định tại Anh thì không cấm các cầu thủ sử dụng máy móc trong thi đấu, tuy nhiên bù lại họ phải chứng minh thể trạng của bản thân đáp ứng đủ điều kiện để có thể ra sân.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay