Đích thân giám đốc thể thao của Bayern Munich là Hasan Salihamidzic đã lên tiếng xác nhận Hùm Xám 99% đã có được sự phục vụ của Sadio Mane.

Như đã biết, Sadio Mane sẽ nói lời chia tay với Liverpool sau 7 năm gắn bó ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Bến đỗ được nhắc đến nhiều nhất với ngôi sao người Senegal trong thời gian qua là Bayern Munich.

Mới đây giám đốc thể thao của nhà ĐKVĐ nước Đức là là Hasan Salihamidzic đã có những chia sẻ xung quanh thương vụ này trên Sky Sport. Theo đó ông khẳng định Mane đang ở rất gần Bayern Munich và thương vụ này xem như đã hoàn tất:

“Đúng vậy! Mane đang trên đường đến Bayern Munich.”

Trước khi đưa ra lời tuyên bố trên, ông Hasan Salihamidzic cùng giám đốc điều hành Olivier Kahn đã đến Liverpool để thống nhất các điều khoản chuyển nhượng với đối tác. Chuyên gia Fabrizio Romano cho biết phía đại diện nước Anh đã đồng ý số tiền 40 triệu Euro mà Bayern Munich đưa ra. Trong đó “Hùm Xám” sẽ thanh toán 32 triệu Euro tiền mặt, 8 triệu Euro còn lại tùy thuộc vào thành tích của Mane tại sân Allianz Arena.

Việc Liverpool chấp nhận bán Mane cũng tương đối dễ hiểu. The Kops cần trang trải kinh phí sau khi đã bỏ ra 100 triệu Euro để chiêu mộ Darwin Nunez từ Benfica. Ngoài ra sự hiện diện của Nunez xem như bảo đảm cho hành lang cánh của Liverpool ở mùa giải tới.

Về phần Mane, ngôi sao người Senegal dự kiến sẽ gắn bó với Bayern Munich theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay