Tiền vệ Franck Kessie gần như chắc chắn sẽ trở thành tân binh thứ hai của Barcelona ở phiên chợ hè sắp tới sau khi anh vượt qua buổi kiểm tra y tế.

Kessie rời AC Milan

Franck Kessie trở thành người của AC Milan vào năm 2017 từ CLB Atalanta. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã có những bước tiến khá nổi bật sau 5 năm chinh chiến tại San Siro. Anh được đánh giá cao ở tốc độ, kỹ thuật và khả năng gây đột biến nơi hàng công của Rossoneri.

Hiện tại hợp đồng giữa Kessi và AC Milan chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm nay. Trong thời gian qua BLĐ nửa đỏ-đen thành Milan đã tiến hành đàm phán để gia hạn với Kessie. Tuy vậy những nỗ lực từ AC Milan vẫn không thành bởi Kessie muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới cho bản thân.

Kessie gần như chắc chắn sẽ là người của Barcelona

Theo những tin tức được chuyên gia Fabrizio Romano cung cấp, Kessie đã quyết định lựa chọn Barcelona là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ 25 tuổi đã vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe và sẽ hoàn thành mọi thủ tục để chốt hợp đồng trong thời gian ngắn sắp tới.

Trước đó Kessi cùng Barca đã thống nhất về các điều khoản cá nhân. Cụ thể, ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ nhận lương 6,5 triệu Euro/năm sau thuế tại sân Nou Camp. Bên cạnh đó đội bóng xứ Catalan còn phải trả chi phí lót tay vào khoảng 10 triệu Euro cho người đại diện của Kessie.

Như vậy Franck Kessie đã trở thành cái tên thứ hai gia nhập Barcelona theo dạng miễn phí ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Trước đó Blaugrana cũng đã hoàn thành việc chiêu mộ hậu vệ Andreas Christensen từ Chelsea.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay