Nội tại mới của Syndra cường hóa mạnh không thể ngăn cản

Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối thuộc dòng pháp sư đến từ Lonia. Sở hữu thứ ma thuật bất kham, cô là một trong nữ tướng có sức mạnh đáng gờm của LMHT. Trong đợt làm mới tướng sắp tới của Riot, nội tại mới của Syndra có thể được cường hóa thêm sức mạnh không không thể ngăn cản về late-game.

Kế hoạch thay đổi Syndra – Pháp sư thống trị đường giữa

Syndra

Kế hoạch thay đổi Syndra – Pháp sư thống trị đường giữa

Theo các chuyên gia game của JBO, Syndra luôn là một trong những sự lựa chọn phổ thông của tất cả người chơi đường giữa trên toàn thế giới. Chính điều này đã khiến Riot Games thực hiện một kế hoạch “làm mới” nữ pháp sư này. Với mục đích nâng bộ kỹ năng trung bình lên cao, nội tại mới của Syndra sẽ giúp cô nàng lấy được thế thượng phong ở giai đoạn late-game.

Cộng tác viên thiết kế game Tim “Truexy” Jiang đã tiết lộ Riot Games đang thực hiện những thay đổi lớn với nội tại của Nữ Chúa Bóng Tối. Giữ nguyên lối chơi truyền thống, sự thay đổi này sẽ tập trung vào cường hóa nội tại. Mục đích là giúp người chơi cầm tướng Syndra có thể tạo ra áp lực lớn hơn ở trận đấu và tăng cảm giác được nâng cấp sức mạnh.

Nội tại mới của nữ tướng như thế nào?

Sau phần nâng cấp của Riot, nội tại mới của Syndra đã được cường hóa mạnh mẽ hơn. Nội tại mới sẽ giúp nữ tướng thu thập Mảnh Vỡ Phẫn Nộ theo nhiều cách khác nhau như sát thương lên kẻ địch,…

Syndra

Nội tại mới của Syndra đã được cường hóa mạnh mẽ hơn

Mục đích của việc thu thập Mảnh Vỡ Phẫn Nộ là để giúp Syndra tăng sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó, các mảnh thu thập này còn nhiều tác dụng khác bao gồm:

  • Tích trữ kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối (Q) hai lần và sử dụng cách nhau 1 giây.
  • Tăng sát thương của kỹ năng Ý Lực (W).
  • Tăng hiệu quả và giới hạn của kỹ năng Quét Tan Kẻ Yếu (E).
  • Ra đòn cuối hạ gục đối thủ khi chỉ còn dưới 15% máu với kỹ năng Bùng Nổ Sức Mạnh (R).

Tuy nhiên theo game thủ của JBO, nội tại mới của Syndra dù được cải thiện khá mạnh nhưng các chỉ số kỹ năng lại bị giảm đi. Nhà điều hành Riot thực hiện điều này với mục đích kiểm soát sức mạnh của Syndra không trở nên vượt tầm so với các tướng khác. Nhưng vẫn không thể phủ nhận, những thay đổi nội tại đã biến Nữ Chúa Bóng Tối thành một mối nguy hiểm tiềm tàng với đối thủ ở phần cuối trận đấu.

Việc thay đổi nội tại mới của Syndra vẫn đang dừng lại ở phần ý tưởng. Ít nhất đến Chung kết Thế giới 2022, Nữ Chúa Bóng Tối vẫn giữ nguyên sức mạnh. Những fan hâm mộ Syndra hãy chờ đợi thêm thông báo của nhà điều hành trong thời gian tới nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay