Home » Tin E-sports » Nigma lên ngôi vô địch trận đấu Showmatch
x

Nigma lên ngôi vô địch trận đấu Showmatch

(JBO Vietnam) Trận đấu Showmatch giữa 2 nhà vô địch của WeSave! Charity Play khu vực châu Âu – CIS là Nigma và HellRaisers cũng đã chính thức khép lại. Nigma là đội tuyển có được chiến thắng trong trận đấu được nhiều người hâm mộ kì vọng này.

Cuộc đối đầu của Nigma và HellRaisers đã không khiến cho khán giả phải thất vọng khi họ đã trình diễn một lối chơi phóng khoáng, cởi mở, phù hợp với không khí của một trận showmatch. Nigma vẫn tiếp tục duy trì cho mình phong cách thi đấu vô cùng quái dị khi họ liên tục có những lượt pick kỳ lạ như Razor Hard Support, Dazzle Carry, Earth Spirit đi Mid.

Ở trận chung kết khu vực, lối chơi kì dị này của họ đã rất hiệu quả, tuy nhiên với một HellRaisers cực kỳ gắn kết thì thật sự không phải chiến thuật dị nào của Nigma cũng mang lại kết quả như họ mong muốn. Trong game đấu đầu tiên, Kuroky cùng đồng bọn là những người được tận hưởng niềm vui chiến thắng với một màn trình diễn xuất sắc của Miracle- với con bài Phantom Assassin.

HellRaisers ngay sau đó đã vực dậy trong 2 game đấu tiếp theo để chứng minh rằng mình không phải là đối thủ dạng vừa. Họ dành liên tiếp 2 thắng lợi trong game 2 và game 3 nhờ vào một chiến thuật đúng đắn và đội hình hoàn hảo. Tuy nhiên, người chiến thắng sau cùng trong trận BO5 này vẫn là đại diện của khu vực châu Âu, Nigma khi mà Kuroky một lần nữa bị dồn vào chân tường đã mang sự cáo già của mình vào để giải quyết tình huống.

Họ đưa trận đấu về thế cân bằng trong game thứ 4, chính Combo Meepo và Dazzle của Nigma đã hủy diệt hoàn toàn HellRaisers trong tít tắc chỉ sau hơn 22 phút thi đấu. Qua đó đưa trận chung kết bước vào game 5 quyết định, trong game đấu cuối cùng này, Dazzle một lần nữa được Nigma lựa chọn nhưng lần này người sử dụng không phải là Miracle- mà đó là w33.

Anh chàng này mặc dù không đóng góp quá nhiều vào số lượng kill của đội nhà, tuy nhiên w33 là một nhân tố quan trọng góp phần giúp người đồng đội Miracle- tỏa sáng. Những pha chọn vị trí khôn khéo để giải cứu các đồng đội hay là quấy rối đối phương với Bad Juju đã góp phần giúp cho Morphling của Miracle- thỏa sức phô diễn sức mạnh của mình.

HellRaisers dù rất nỗ lực ở game đấu này để chống chọi lại những trước cơn “sóng thần” dữ tợn do Morphling tạo ra, tuy nhiên đáng tiếc là họ cũng không tạo nên được bất kỳ đột phá nào trước Nigma và buộc lòng chấp nhận thất bại sau 47 phút thi đấu.

Nigma với chiến thắng này trước HellRaisers đã trở thành nhà vô địch của nhà vô địch, chiến thắng của Nigma cũng đã chính thức kết thúc chặng đường của giải đấu ý nghĩa WeSave! Charity Play sau hơn 1 tuần thi đấu căng thẳng.

JBO Vietnam