Những mẫu súng Galli giá rẻ nhưng chất lượng cao trong CS:GO

Những mẫu súng Galli giá rẻ nhưng chất lượng cao trong CS:GO mà bạn nên biết sẽ được JBO hé lộ trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy xem ngay thôi nào.

Signal Galil CSGO

súng Galil

Signal Galil CSGO

Một số người hâm mộ CSGO thích giao diện màu đỏ và đen vì đây là một trong những cách kết hợp màu phổ biến nhất. Nếu bạn nằm trong số đó, bạn có thể nhận được skin Signal Galil CSGO, một tùy chọn có giá khoảng 0,5 đô la. Bên cạnh thực tế là nó rẻ so với nhiều lựa chọn khác, nó trông rất tuyệt.

Tín hiệu là một làn da sử dụng màu đỏ và đen. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số loại tác phẩm nghệ thuật thay vì màu trơn. Nếu bạn quyết định lấy phiên bản StatTrak của giao diện này, bạn phải sẵn sàng trả khoảng 3 đô la.

Súng Galli Dusk Ruins

Mặc dù một số người chơi là người hâm mộ giao diện đơn giản, những người khác đề cập đến việc có các tùy chọn đẹp hơn. Nếu bạn nằm trong số đó và giống như Galil, bạn chắc chắn nên kiểm tra Di tích Hoàng hôn. Skin CSGO dành cho Galil này sử dụng màu đỏ, cam, đen và xám, đồng thời có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật thú vị. Bạn có thể tìm thấy những chiếc lá, đầu lâu và thậm chí cả dấu hiệu của đống đổ nát.

Nếu bạn quyết định lấy Dusk Ruins, bạn có thể sẽ tìm thấy nó với giá khoảng $5,60. Tùy chọn Quà lưu niệm có thể còn rẻ hơn, vì vậy hãy đảm bảo xem xét xung quanh trước khi mua. Trong một số trường hợp, nó là khoảng $1,20

StatTrak – súng Galli giá rẻ

Mặc dù thực tế là nhiều người hâm mộ Galil thích giao diện sử dụng màu sắc tươi sáng, nhưng những người khác lại thích thiết kế tối giản. Nếu bạn là một trong số họ, skin Shattered CSGO Galil là dành cho bạn.

Nếu bạn quyết định sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ thấy rằng nó thường có giá khoảng 4 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy nó cao tới 19 đô la cho tùy chọn tiêu chuẩn và lên tới 60 đô la cho tùy chọn StatTrak. Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn quyết định tìm kiếm nó.

Shattered là một làn da có nhiều yếu tố màu xám và trắng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tác phẩm nghệ thuật điên rồ nào, nhưng bản thân làn da trông hiện đại và hấp dẫn.

Hunting Blind

Hunting Blind

Hunting Blind

Skin Galil CSGO cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn có tên là Hunting Blind. Đây là một tùy chọn giá rẻ khác vì nó có giá khoảng 0,5 đô la, nhưng chúng tôi đã thấy nó cao tới 2,00 đô la.

Loại da này dành cho Galil nổi bật vì nó sử dụng nhiều sắc thái màu nâu và khẩu súng có cảm giác như được bọc trong da cá sấu. Đây chắc chắn là thứ sẽ không hấp dẫn với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn thích cái này, cái kia thì đây là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn chọn giao diện CSGO nào cho Galil, hãy nhớ rằng giá của nó có thể khác với giá trong danh sách. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn đọc nội dung này vì một số giao diện trong CSGO có thể đắt hơn nhiều vào cuối năm 2023. 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay