Money Train 2 – Top 1 trong những cách kiếm tiền online hiện nay

Money Train 2 còn được nhiều người biết đến với cái tên Chuyến tàu tiền bạc 2. Trong những cách kiếm tiền online hữu hiệu dành cho mọi người hiện nay thì game Money Train 2 được nhiều người đánh giá cao hơn cả. Trò này đã giúp không ít bạn trẻ đổi đời, một bước thành đại gia.

những cách kiếm tiền online

Game được thiết kế trên nền đồ họa là toa tàu cũ; mang chút ma mị huyền bí

Trong những cách kiếm tiền online hữu hiệu nhất định phải nói đến Money Train 2

Đúng như tên gọi Chuyến tàu tiền bạc 2, game được thiết kế trên nền đồ họa là toa tàu cũ; mang chút ma mị huyền bí nhưng ẩn chứa trong đó là cả kho báu khổng lồ.

Với lưới 5 x 4, Money Train 2 mang đến cho người chơi tận 40 hàng thanh toán. Số tiền trả thưởng của các biểu tượng trong game sẽ linh hoạt theo mức cược. Nếu bạn đặt cược theo mức cao nhất là 400đ thì sẽ thu về số tiền thưởng là:

  • 200 – 8000 đ cho 3 – 5 biểu tượng hình người và Wild.
  • 80 – 2000đ cho 3 – 5 biểu tượng hình bích, cơ, chuồn và rô.

Đặc biệt với Chuyến tàu tiền bạc 2, người chơi sẽ có cơ hội thắng lên đến 50.000x tiền cược; nếu tổng tất cả các giá trị đạt từ 50.000 trở lên.

những cách kiếm tiền online

Người chơi sẽ có cơ hội thắng lên đến 50.000x tiền cược

Tính năng Respin trong Chuyến tàu tiền bạc 2 có gì độc đáo mà nhiều người thích đến vậy?

Khi có 2 biểu tượng thưởng bình thường xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên guồng quay; thì tính năng Respin sẽ ngay lập tức được kích hoạt. Trong Respin các biểu tượng thường sẽ để lộ ra một hệ số nhân. Các hệ số nhân này sẽ được cộng dồn; và người chơi sẽ được thưởng các vòng quay lại đến khi có một chiến thắng.

Mỗi vòng quay không thắng sẽ tăng hệ số nhân thêm 1. Ngay khi có một chiến thắng, hệ số nhân đã hiển thị sẽ được áp dụng.

Ngoài Respin trong Chuyến tàu tiền bạc 2 còn có tính năng vòng chơi thưởng Money Cart. Đảm bảo một khi đã thử tính năng này các bạn sẽ ngay lập tức bị nghiện; muốn chơi nữa chơi mãi đấy nhé.

Cùng lên Chuyến tàu tiền bạc 2 và kiếm tiền thôi nào các anh em.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay