Home » Tin E-sports » Những bất ngờ khi Chronoshift ra mắt
x

Những bất ngờ khi Chronoshift ra mắt

(JBO Vietnam) Những người chơi LMHT có cơ hội trải nghiệm lại các phiên bản cũ tựa game này khi chế độ Chronoshift được ra mắt.

Với Liên Minh Chronoshift, người chơi LMHT lâu năm có thể hồi tưởng lại được những maps bản đồ LMHT hàng đầu một thời. Dự án Chronoshift là một phần mềm giúp cho người chơi LMHT có thể quay lại LMHT cũ kể từ khi trò chơi được ra mắt. Một số tính năng của ứng dụng này bao gồm:

  • Tất cả các vị tướng từ Trundle trở về trước (Tổng cộng có 65 tướng)
  • Tất cả 14 phép bổ trợ cũ của LMHT  tại thời điểm đó
  • Bản đồ cũ (Summoner ‘s Rift – có cả phiên bản mùa đông và mùa thu, TWisted Treeline và bản đồ đấu tập Proving Grounds)
  • Tất cả các trang bị, Bảng ngọc và bổ trợ cũ

Hiện tại dự án này chỉ phục tại lại các phiên bản bắt đầu từ năm 2010 vì vậy trong tương lai đội ngũ thiết kế sẽ mở rộng các phiên bản khác tại thời kì 2009, 2011 hay một số phiên bản mới hơn như 2014. Đội ngũ thiết kế chia sẻ, họ đã có thời gian chuẩn bị cho dự án này từ nhiều năm trước nhưng bây giờ mới chia sẻ trực tiếp đến với người hâm mộ. Đây là một dự án chính thức của Riot games và đội ngũ này cũng chỉ có ít người. Dự án này hoàn toàn tách biệt và không can thiệp vào các bản cập nhật LMHT. Tuy vậy một số ý kiến cho rằng Riot games sẽ can thiệp vào dự án này vì cho rằng đây là hành động vi phạm bản quyền của nhà phát hành game này. Tổ chức này vẫn chưa có thông báo chính thức cho sự việc trên.

Thế nhưng nếu như Chronoshift trở thành hiện thực thì đây sẽ là ột tin rất vui đối với người chơi LMHT lâu năm khi giờ đây người chơi LMHT có thể trải nghiệm lại những meta bá đạo một thời. Hy vọng rằng Riot games sẽ có những phương án giải quyết hợp tình hợp lý để dự án này có thể tiếp tục phát triển trong tương lai.

JBO Vietnam