(JBO Vietnam) Game slot Temple Quest là game slot mang phong cách hoang dã kết hợp cổ đại lấy hình ảnh của khu rừng rậm cổ xưa để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Temple Quest

Lara Croft là một nhân vật hư cấu và là nhân vật chính của nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử Tomb Raider. Cô được giới thiệu là một nhà khảo cổ học người Anh rất thông minh và thể thao, mạo hiểm vào những ngôi mộ cổ và những tàn tích nguy hiểm trên khắp thế giới. Và tinh thần của Lara Croft trỗi dậy mạnh mẽ trong game slot Temple Quest này. Đây là game slot có nguồn gốc từ Nam mỹ, đem lại phần thưởng cho những nhà khám phá không sợ những lời nguyền cổ xưa hoặc những ai không thích những game slot có dao động cược nhỏ. Mặc dù tỉ lệ rủi ro rất cao nhưng kho báu khổng lồ đang đợi những linh hồn dũng cảm dám đương đầu với mạo hiểm nơi mặt trời tỏa sáng. 

Biểu tượng của game slot Temple Quest

Trò chơi thú vị này có 5 cuộn, 3 hàng và 40 đường chiến thắng. Trong khu rừng rậm có một ngôi đền cổ chứa đầy bí mật và châu báu. Nhiệm vụ của bạn là đi vào trong để giải mã những bí ẩn cổ xưa đó. Biểu tượng Mega trong game có thể phủ tới 16 biểu tượng và có thể đem lại chiến thắng riêng bản thân nó hoặc kết hợp với những biểu tượng thông thường khác.  Biểu tượng Scatter Mega kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí được xác định bởi số biểu tượng được bao phủ với biểu tương Scatter Mega. Trong quá trình chơi tính năng vòng quay miễn phí, những biểu tượng thông thường sẽ chỉ xuất hiện trên cuộn đầu tiên. Những cuộn khác sẽ được để dành cho những biểu tượng Mega. Nếu biểu tượng Scatter Mega dừng ở các cuộn, những vòng quay miễn phí sẽ được tặng thêm cho bạn. Biểu tượng Mega hình công chúa cho phép bạn chơi thêm tính năng Bonus Treasure Temple. Game sẽ cung cấp cho bạn số chìa khóa dựa trên kích thước của biểu tượng để mở những cánh cổng cất giấu kho báu. Bên cạnh đó, tính năng Chest of Fortune sẽ được kích hoạt khi biểu tượng Mega Chest xuất hiên trên các cuộn. Bạn sẽ nhận được một số lượng biểu tượng Chest để mở ra và tìm giải thưởng trong đó. 

Game có thiết kế thú vị, bắt mắt kết hợp với âm thanh đặc trưng của rừng rậm sẽ khiến bạn có cảm giác như đang đi trong rừng thực sự. 

Đến với game slot Temple Quest, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay