Home » LMHT » Nhận định Chung kết VCS mùa xuân 2020 (P.2)
x

Nhận định Chung kết VCS mùa xuân 2020 (P.2)

(JBO Vietnam) Nhận định Chung kết VCS mùa xuân 2020 giữa GAM Esports và Team Flash.

Đường giữa

KT và Dia1 chắc hẳn là vị trí mà nhiều người chơi cũng có thể thấy được sự chênh lệch về trình độ của 2 tuyển thủ này. Dia1 chính là tuyển thủ nhận được MVP trong giai đoạn vòng bảng. Tuyển thủ này có một bể tướng vô cùng rộng khi sử dụng được nhiều vị tướng khác nhau ở vị trí đường giữa.Ngoài ra thì kĩ năng của tuyển thủ này không còn ai có thể phủ nhận, bên cạnh đó còn là sự tự tin, khát khao vô địch của tuyển thủ trẻ. Vì vậy mà Dia1 sẽ là nhân tố mà Team Flash phải đắn đo để giải quyết.

Về phía người chơi KT, tuyển thủ KT có được kĩ năng thi đấu rất tốt nhưng bên cạnh đó là điểm yếu mà rất nhiều đội đã khai thác chính là việc KT thiếu tự tin trong các kèo đấu solo với người khác. Sự non nớt kinh nghiệm ở khu vực đường giữa cũng sẽ là việc mà Team Flash cần tính toán trong trận đấu quan trọng này.

Vị trí đi rừng

Đây chắc chắn là trung tâm của cuộc chiến khi mà cả 2 đội đều sở hữu những ngôi sao đi rừng tài năng và có tầm ảnh hưởng lớn đến thành tích của toàn đội. Nếu  xét đến thành tích MVP ở giai đoạn vòng bảng thì Levi cho thấy được sự vượt trội so với người chơi Yijin. Từ đó đội trưởng của GAM Esports đang có được nhiều cơ hội chứng tỏ mình hơn so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Levi thi đấu tốt với mọi loại tướng đi rừng, từ đấu sĩ đến chống chịu lẫn pháp sư. Chính vì vậy mà sức ảnh hưởng của tuyển thủ này lên toàn bộ ván đấu là hết sức lớn, điều này là một trong những yếu tố giúp cho GAM có thể có được rất nhiều chiến thắng tại vòng bảng để đứng đầu bảng xếp hạng.

Về phía người chơi Yijin, anh là tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nhất đội hình của Team Flash sau khi Optimus nói lời chia tay với đội tuyển. Tuyển thủ này là người đảm nhiệm lãnh đạo đội hình của Team Flash vận hành theo chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra. Trong trận đấu quyết định trước GAM Esports này, Yijin chắc hẳn là người sẽ quyết định được Team FLash có thể lên ngôi vô địch được hay không khi tầm ảnh hưởng của anh tại đội tuyển rất lớn.

Cùng chờ đợi trận đấu chung kết hết sức hấp dẫn này vào chiều nay để biết được đâu sẽ là đội tuyển đứng đầu VCS mùa xuân 2020.

JBO Vietnam