Home » LMHT » Người chơi LoL cầu xin Riot ngừng cố gắng sửa chữa Yuumi
x

Người chơi LoL cầu xin Riot ngừng cố gắng sửa chữa Yuumi

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Yuumi đã gây tranh cãi trong Lol. Trong các bản cập nhật gần đây, Riot liên tục sửa chữa Yuumi. Điều này đã khiến các game thủ LMHT vô cùng bức xúc. Cùng JBO esport Việt Nam tìm hiểu nhé.

Tổng quan sức mạnh của Yuumi

Lol
Magical Cat có một bộ kỹ năng tương đối dễ dàng cho người mới bắt đầu học

Cô nàng Magical Cat có một bộ kỹ năng tương đối dễ dàng cho người mới bắt đầu học. Cô ấy rất đáng yêu và lời thoại rất xuất sắc, điều này đã khiến Yuumi trở thành một trong số ít những nhà vô địch dễ chơi cho những ai muốn tham gia Liên minh. Tuy nhiên, thực tế là cô ấy có thể không thể bị nhắm mục tiêu khi đi cùng với một tướng đồng minh. Có nghĩa là Yuumi rất khó bị giết.

Riot đã thông báo rằng họ đang tung ra một bản làm lại cho Yuumi trong Bản vá 13.5 để giúp giai đoạn đi đường trở thành một trải nghiệm tốt hơn cho AD carry của cô ấy và khiến giai đoạn đi đường trở nên quan trọng đối với Yuumi. Trước Bản vá 13.5, cô ấy có tỷ lệ thắng là 39,42% ở tất cả các cấp .

Và mặc dù tỷ lệ thắng của cô ấy đã tăng lên sau khi bản làm lại của cô ấy được phát hành, tỷ lệ chọn của cô ấy cũng vậy và sau đó tỷ lệ cấm của cô ấy đã tăng 15,1% . Nhưng bản làm lại của cô ấy đã được coi là một thất bại với nhiều lỗi và sức mạnh trong trò chơi tăng đột biến.

Người chơi LoL cầu xin Riot ngừng cố gắng sửa chữa Yuumi

Lol
Người chơi LoL cầu xin Riot ngừng cố gắng sửa chữa Yuumi

Người hâm mộ LMHT đã chán ngấy với việc Riot muốn tiếp tục làm lại Yuumi trong khi giữ cho cô ấy không thể bị nhắm mục tiêu, đó là điều mà các nhà phát triển đã nói rằng họ không có kế hoạch thay đổi. Thay vào đó, người chơi tin rằng Riot cần bắt đầu tập trung vào 150 tướng khác cần cập nhật bộ công cụ hoặc đại tu, chẳng hạn như Skarner, để giúp chúng trở nên khả thi trong thời điểm hiện tại.

“Trong thâm tâm, chúng tôi biết Yuumi sẽ không bao giờ được sửa chữa chừng nào khả năng không thể bị nhắm mục tiêu vẫn còn,” một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã viết trên Reddit vào ngày 11 tháng 3. “Hãy nghĩ về tất cả các tướng hoặc hệ thống khác trong trò chơi này cần được xem xét.”

Đó là ý kiến ​​mà hầu hết người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trong chủ đề này cũng chia sẻ. Vì vậy, trừ khi Riot loại bỏ khả năng Yuumi không thể bị chọn làm mục tiêu khi gắn với tướng đồng minh, người chơi muốn Riot ngừng tập trung vào Yuumi và tập trung vào nhiều tướng khác đã bị loại bỏ.