Home » Tin E-sports » Người chơi CSGO ngủ gật và đội của anh ta mất một game đấu
x

Người chơi CSGO ngủ gật và đội của anh ta mất một game đấu

Sau hơn hai năm tạm ngừng vì COVID. Giờ đây Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) một lần nữa sẽ có một Major. Giải sẽ diễn ra tại Stockholm và cả cộng đồng đều đếm từng ngày cho đến khi sự kiện bắt đầu. Chà, có lẽ giải đấu không phải tất cả những gì fan muốn. Và điều đáng ngạc nhiên là một tuyển thủ chuyên nghiệp đã ngủ gật. Và như vậy đội của anh ta không thể thi đấu một trận vòng loại cho giải Nhà nghề.

CSGO

Điều này liệu đã có tiền lệ ?

Điều này đã xảy ra ở khu vuẹc Bắc Mỹ và đội bị ảnh hưởng là Triumph. Đội đã thi đấu trận mùa thu Intel Extreme Masters ( IEM ) với Evil Geniuses để cố gắng đạt PGL Major ở Stockholm. Một trong những tuyển thủ của họ đã ngủ gật. Và so với khi thời hạn đã qua thì ban tổ chức sự kiện buộc phải nhường phần thắng trận đấu cho Triumph.

Trưởng nhóm của Triumph, Danny ” cxzi ” Strzelczyk đã đăng trên Twitter. Anh ta cho rằng thất bại đến là do một cá nhân. Do một thành viên trong đội ngủ quên mà họ phải chịu thất bại. Vào thời điểm trận đấu diễn ra. Triumph đã sử dụng người thay thế là so Brendan “Bwills” Williams vắng mặt. Nên so với Wesley “viz” Harris thì không có cơ hội tìm kiếm người thay thế.

Người chơi được đề cập đã ngủ gật là Jack ” xCeeD ” Holiman. Anh ta vẫn chưa bình luận trên bất kỳ mạng xã hội nào của mình về vụ việc. Bất cứ ai cũng có thể có khuyết điểm. Nhưng ở những cấp độ cạnh tranh đó, bạn không thể cho phép một điều gì đó như trong mơ ngăn cản toàn bộ đội của bạn. Thậm chí có cơ hội thi đấu và so tài trong một trận đấu quan trọng.

Hậu quả của thất bại đó trong CSGO

Điều gì sẽ xảy ra với xCeeD? Chúng tôi không biết điều đó. Nhưng nhiều khả năng anh ấy sẽ bị Triumph sa thải. Và với sự việc xảy ra thì sẽ không dễ dàng để anh ấy thuyết phục một đội đặt cược vào mình. Nó sẽ xảy ra chứ? Chắc chắn rồi. Nhưng bạn sẽ phải so sánh và làm việc chăm chỉ để so lấy lại lòng tin của mọi người.

Với trận thua này, Triumph đã có thành tích 1-2 ở vòng bảng so với kết quả không quá ấn tượng đó. Nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để đánh bại 00Nation (ex MIBR) với tỷ sốso sít sát là 2-2 .

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/  và https://jbovnd.info/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.