Ngọc bổ trợ mới thay thế Thợ Săn Tham Lam bị chê thậm tệ

Ngọc bổ trợ mới chính là phiên bản mới của Thợ Săn Tham Lam. Mới đây Riot Games thay thếThợ Săn Tham Lam bằng cái tên hoàn toàn mới. Nhưng các game thủ lại nhận định ngọc mới này hoàn toàn là phế vật và vô dụng nhất từ trước đến giờ.

Ngọc bổ trợ mới Treasure Hunter bị xem là “phế vật”

Ngọc bổ trợ mới có tên là Treasure Hunter (tạm dịch là Thợ Săn Kho Báu) sẽ được dùng để that thế Thợ Săn Tham lam. Treasure Hunter đang ở giai đoạn thử nghiệm ở máy chủ PBE.

Khi hạ gục được mạng đầu tiên thì Thợ Săn Kho Báu game thủ sẽ được cung cấp lượng tiền nhất định. Số tiền nhận được tăng lên theo điểm cộng dồn sau mỗi lần hạ gục tiếp nữa.

Ngọc bổ trợ

Ngọc bổ trợ mới Treasure Hunter bị xem là “phế vật”

Ngọc bổ trợ này được coi là công cụ tối ưu đẩy nhanh mức tăng tiến sức mạnh cho game thủ. Treasure Hunter giúp tướng về late game sớm sẽ phát huy tác dụng hơn nữa. 

Nhưng nhược điểm của Thợ Săn Kho Báu là phải giành được mạng hạ gục thì mới phát huy tác dụng. Điều này sẽ khiến các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp gặp nhiều khó khăn. Đấu chuyên nghiệp thì chỉ số mạng hạ gục rất thấp nên khó để Thợ Săn Kho Báu phát huy tác dụng. 

So với Thợ Săn Tham Lam thì mức độ hiệu quả của ngọc Thợ Săn Kho Báu kém hơn rất nhiều.

ngọc bổ trợ

Game thủ phấn khích khi xóa ngọc bổ trợ Thợ Săn Tham Lam

Game thủ phấn khích khi xóa ngọc bổ trợ Thợ Săn Tham Lam

Việc Thợ Săn Tham Lam khiến tình trạng mất cân bằng tướng diễn ra khá nhiều làm game thủ bức xúc. Thế nên xóa Thợ Săn Tham Lam được nhiều game thủ ủng hộ.

Nhưng ngọc thay thế mới cho Thợ Săn Tham Lam lại không đạt được kỳ vọng như game thủ mong muốn. Liệu hết thời gian thử nghiệm Thợ Săn Kho Báu có cải thiện nhược điểm, tăng sức mạnh được không?

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay