Home » Tin E-sports » “Ngài Ren” trấn an fan của SGB trong tình hình Visa căng thẳng
x

“Ngài Ren” trấn an fan của SGB trong tình hình Visa căng thẳng

CKTG 2022 ngày càng gần kề. Câu chuyện xin Visa của SGB và GAM chính là đề tài nóng được cộng đồng game thủ LMHT bàn luận nhiều nhất trong những ngày gần đây. Để không khiến fan lo lắng, “Ngài Ren” đã phải lên tướng trấn an dư luận.

Dân mạng lan truyền tin SGB nhờ Riot Games can thiệp xin Visa

SGB
Dân mạng lan truyền tin SGB nhờ Riot Games can thiệp xin Visa

Theo thông báo chính thức của SGB vài ngày trước, có tới 3 thành viên bị trượt Visa. Và vừa mới đây, mạng xã hội JBO lan truyền thông tin SGB đang phải nhờ cứu viện từ Riot Games. Điều này đã các fan của SBG như “ngồi trên đống lửa”.

Khi tình hình Visa không thông, nhiều fan đã cảm thấy hoang mang và đưa ra bình luận tiêu cực:

  • “Giống như không còn hy vọng cho SGB. Tội cho các anh em thực sự… Team quá nghèo so với minor region… Rất khó để có thể làm gì hơn nữa”.
  • “Khó khăn thực sự, tình hình không biết rồi sẽ ra sao. Ngỡ tưởng hanh thông mà lại… không ngờ”.
  • “Thương thực sự nếu chỉ vì không có Visa mà bỏ lỡ giải đấu quốc tế”.
  • “Nếu không thể đi thì sẽ có rất nhiều giá như…”.
  • “Nghe bảo đầu mùa giải các đội đã phải đi nộp xin Visa rồi chứ, vậy mà giờ như này, chỉ biết cầu mong thôi chứ sao giờ”.

Ngài Ren lên bài nói về tình trạng Visa của SGB

sgb
Ngài Ren lên bài nói về tình trạng Visa của SGB

Trước nhiều bình luận bất an của fan, “Ngài Ren” đã phải lên tiếng nhằm chấn an dư luận. Trong dòng trạng thái mới nhất, Ren – HLV của SGB đã viết: “Tịnh tâm cầu nguyện,…, tình hình Visa team có gì mới tôi sẽ thông báo cho”.

Tính đến thời điểm hiện tại, các thành viên của SGB chưa đủ điều kiện để đến Mỹ tham dự CKTG 2022. Theo đó, một nửa thành viên đã đậu Visa thành công, các thành viên còn lại đang tiếp tục chờ đợi. Trong số ngày chuẩn bị ít ỏi còn lại, SBG cần tăng tốc để đảm bảo đậu đủ Visa cho toàn đội tuyển.

So với team SGB, Gam có phần may mắn hơn. Tính đến ngày 21/9, Gam đã có thông báo chốt Visa thành công cho 6 thành viên của đội. Đối với 2 thành viên còn lại, Gam đang trong thời gian chờ đợi việc xét duyệt Visa. Đây là tín hiệu rất tốt với team Gam. Ở vòng phỏng vấn đầu tiên, thành viên cả đội gần như bị đánh trượt.

Trên đây là thông tin chính thức từ JBO về tình hình Visa của các thành viên SGB được “Ngài Ren” cập nhật. Các fan hâm mộ hãy bình tình chờ đợi và cầu nguyện cho team SGB có thể vượt qua cửa ải khó khăn để tiến tới con đường chinh phục CKTG 2022 ở đất nước cờ hoa nhé!