Home » Dota2 » Nature’s Prophet cần các vật phẩm này để dùng Nature’s Call
x

Nature’s Prophet cần các vật phẩm này để dùng Nature’s Call

Nature’s Prophet có thể sử dụng khả năng Dịch chuyển tức thời để di chuyển giữa các làn đường để phá hủy các tòa tháp của kẻ thù bằng Treant. Trang cá cược esport JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Nature’s Prophet cần các vật phẩm này để dùng Nature’s Call

Aether Lens và Dagon

Natures Prophet
Dagon

Aether Lens cung cấp 300 mana và 2,5 hồi mana cho hero carry. Vật phẩm có giá 2275 vàng. Aether Lens tăng phạm vi sử dụng của tất cả các kỹ năng và vật phẩm của Nature’s Prophet lên 225. Phạm vi sử dụng mở rộng do Aether Lens cấp sẽ cho phép bạn sử dụng Sprout từ khoảng cách xa hơn trong các trận chiến của đội để hạn chế chuyển động của tướng địch. Bạn có thể sử dụng Sprout lên đối thủ của mình trước khi họ có thể tiếp cận tháp của đối phương để làm cho các công trình của đối phương sụp đổ nhanh hơn giữa các đợt creep của đối phương.

Dagon là một vật phẩm có thể cung cấp nhiều Killing Sprees cho Nature’s Prophet trong các trận đấu Dota 2. Nature’s Prophet nhận được 14 Intelligence, 6 Strength và 6 Agility sau khi mua Dagon. Nature’s Prophet có thể bẫy tướng địch bằng cách sử dụng Sprout và sử dụng Dagon khi hết thời gian của Sprout để tiêu diệt ngay lập tức bằng vật phẩm. Dagon có thể được nâng cấp tối đa 4 lần bằng cách mua công thức để gây sát thương tối đa 800 với vật phẩm.

Shadow Blade và Manta Style

Shadow Blade cấp 35 tốc độ tấn công và 20 sát thương cho tướng Intelligence. Vật phẩm có thể được mua với giá 3000 vàng. Nature’s Prophet có thể sử dụng Shadow Blade để tàng hình trong tối đa 14 giây. Đòn đánh đầu tiên từ Nature’s Prophet sau khi sử dụng Shadow Blade sẽ gây thêm 175 sát thương và phá vỡ khả năng tàng hình của hắn.

Bạn có thể sử dụng Shadow Blade sau khi phá hủy các tòa tháp của kẻ thù để dịch chuyển tức thời khỏi các làn đường một cách an toàn. Shadow Blade cũng sẽ cho phép Nature’s Prophet lẻn vào các hero địch trên khắp bản đồ để tàng hình tiêu diệt hero carry. Bạn có thể nâng cấp Shadow Blade lên Silver Edge sau trận đấu để tăng sát thương tấn công từ vật phẩm.

Manta Style có thể được sử dụng để tạo ra 2 ảo ảnh của Nature’s Prophet. Hero carry có thể triệu hồi ảo ảnh cùng với Treant sau khi sử dụng Nature’s Call để phá hủy tháp của kẻ thù trong các trận đấu Dota 2. Các hình ảnh được triệu hồi bằng Manta Style có thể tồn tại tới 20 giây. Những ảo ảnh này gây ra 28% sát thương tấn công của Nature’s Prophet lên các công trình và đơn vị của kẻ thù. Manta Style có thời gian hồi chiêu là 30 giây và cần 125 mana.

Wraith King – hỗ trợ cho Nature’s Prophet

Natures Prophet
Wraith King

Đâylà một hero Sức mạnh có thể giúp Nature’s Prophet đẩy đường trong Dota 2. Anh ta có thể sử dụng Wraithfire Blast để làm choáng tướng địch trong các đường và triệu hồi các bộ xương để chiến đấu trong các trận chiến. Các bộ xương được tạo ra bằng cách sử dụng Vampiric Spirit và Treant được triệu hồi bởi Nature’s Call có thể được sử dụng để phá hủy các tòa tháp của kẻ thù trong vài giây.