Home » LMHT » MSI 2023 sẽ mang đến chủ đề trang phục độc quyền
x

MSI 2023 sẽ mang đến chủ đề trang phục độc quyền

Sau khi giới thiệu với người hâm mộ về Tòa Án Thần Tiên vào đầu tháng này, Riot Games đang khám phá các chủ đề mới cho các dòng trang phục của Liên Minh Huyền Thoại. Andrei “Meddler” Van Roon, người đứng đầu studio LMHT , nói rằng các chủ đề mới sẽ xuất hiện trong trò chơi khi MSI 2023 diễn ra.

MSI 2023
MSI 2023 sẽ mang đến chủ đề trang phục độc quyền

MSI 2023 sẽ mang đến chủ đề trang phục độc quyền

Riot Meddler giải thích rằng các nhà phát triển luôn khám phá các chủ đề trang phục mới cho Liên Minh Huyền Thoại, với trang phục tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 5 này. Để chào mừng sự kiện quốc tế đầu tiên trong năm, Riot sẽ phát hành một chủ đề trang phục mới đầy sáng tạo với hy vọng sẽ làm hài lòng người hâm mộ MSI.

Vào năm 2021, trang phục Kẻ Chinh Phục và phiên bản Uy Tín của nó đã được phát hành cho sự kiện này cùng với trang phục của các nhà vô địch CKTG 2020. Vào năm ngoái, thẻ chiến đấu Buổi trưa cao điểm và các trang phục của nó đã được gắn với MSI .

Xét đến việc Riot đang thực hiện chủ đề mới liên quan đến “sự kiện lớn” là MSI, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể sẽ sớm thấy một dòng trang phục liên quan đến thể thao điện tử.

Kể từ MSI 2021, Riot đã tiếp cận sự kiện với phong cách hiện đại hóa, điều này cũng có thể thấy qua đồ họa được phát sóng, vì vậy có thể dòng trang phục sắp ra mắt liên quan đến MSI năm nay cũng sẽ được đối xử tương tự. Nhưng những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để khám phá những gì Riot đang và sẽ có sẵn cho họ.

Nhiều dòng trang phục mới

MSI 2023
Khả năng trang phục Tiệc Bể Bơi sẽ không được giới thiệu trong sự kiện

Riot Meddler cũng đã xác nhận sự xuất hiện của sự kiện mùa hè năm 2023, bao gồm các chủ đề trang phục mới giống như MSI. Sự kiện “lớn” thứ hai được đề cập trong blog của nhà phát triển rất có thể sẽ đến với client LMHT vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, đúng thời điểm Bắc bán cầu đón nhận cái nắng ấm áp của mùa hè.

Nhưng nếu Riot đang khám phá lãnh thổ chưa được khám phá trong bộ phận trang phục, thì có khả năng trang phục Tiệc Bể Bơi sẽ không được giới thiệu trong sự kiện vì đó là chủ đề đã được phát hành lần đầu tiên hơn 10 năm trước.

Mặc dù không có thông tin về chủ đề của sự kiện mùa hè, nhưng kỳ vọng của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ phù hợp với sự cường điệu được tạo ra xung quanh sự kiện Vệ Binh Tinh Tú năm ngoái.

Cùng soi kèo esport jbo ngay nào.