MSI 2022: ai mới là ‘ông vua’ của các xạ thủ trong top 6?

Vòng bảng MSI 2022 đã kết thúc và 6 cái tên mạnh nhất lọt vào vòng Hỗn Chiến đã lộ diện. Vậy ai mới là ADC được đánh giá cao nhất?

Game thủ nào được đánh giá cao tại MSI 2022

Vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 có sự góp mặt của 6 cái tên là T1, RNG, G2, SGB, PSG Talon và EG. Trong tất cả các vị trí thi đấu thì SDC được quan tâm nhất. Vị trí “ông hoàng của ADC” là sự cạnh tranh của rất nhiều cái tên. Và dưới đây là danh sách top 3 ADC tốt nhất vòng bảng.

T1 Gumayusi

MSI 2022

T1 Gumayusi

Gumayusi đang có phong độ đỉnh cao. Cặp bài trùng Guma và Keria phối hợp vô cùng ăn ý đã góp phần không nhỏ đem lại chiến thắng cho T1.

RNG Gala

Gala đã “gánh” cả game đấu thứ 4 với Aphelios bằng pha Ánh Trăng Dẫn Lối 4 người dù Rồng Ngàn Tuổi đã thuộc về TES. So Gumayusi tuy thi đấu không tốt bằng nhưng vị trí thứ 2 trong top ADC chắc chắn sẽ thuộc về Gala.

Tuy nhiên, xạ thủ RNG vẫn còn vài lỗi khi thi đấu ở vòng bảng và cần được cải thiện trong vòng sắp tới.

SGB Shogun được coi là 1 trong những “ông vua” MSI 2022?

Ở vòng bảng Shogun đã thi đấu tốt hơn rất nhiều so với các AD khác. Anh chàng mặc dù chưa có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế nhiều nhưng đã có màn thể hiện vô cùng đẳng cấp.

MSI 2022?

SGB Shogun được coi là 1 trong những “ông vua” MSI 2022?

Thậm chí ngay trận đầu ra quân với T1, cặp bot lane của SGB còn thắng được cả Gumayusi và Keria. Trong tổng 6 trận vòng bảng Shogun và Taki chỉ out lane đúng 1 trận cuối cùng là với T1.

Liệu vào vòng Hỗn Chiến ai mới là người đứng đầu ADC?

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay