Movistar Riders làm nên lịch sử khi lọt vào VCK IEM Fall

Nền Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) TBN tiếp tục làm nên lịch sử. Đấy là sau khi Movistar Riders đủ trình độ chuyên môn để tham gia giải Intel Extreme Masters ( IEM ) Mùa Thu 2021 ở vòng playoffs.  Riders có đội hình hoàn toàn là những tuyển thủ Tây Ban Nha. Vì vậy thành tích đó đủ điều kiện cho một trong những giải đấu lớn nhất trong năm. Đây cũng là một thời điểm quan trọng đối với bối cảnh game FPS của Valve ở Tây Ban Nha .

 

Movistar Riders đã không khởi đầu vòng loại cuối cùng này khá tốt khi để thua hai trận đầu tiên trước Heroic và Astralis . Sau đó, làm việc, làm việc và làm việc nhiều hơn nữa, giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại và trong trận tiebreak trở thành người giỏi nhất để đi đến vòng loại trực tiếp của giải đấu. Một cuộc hẹn mà do đại dịch đã phải được tổ chức theo khu vực ở những nơi khác nhau, nhưng đó vẫn là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với một quốc gia CSGO  mơ về những khoảnh khắc như thế này.

Đối thủ của Movistar Riders ở vòng loại trực tiếp là Ninjas in Pyjamas , một trong những đội mạnh nhất thế giới đã bất bại ở IEM . Đó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng đối với một trong hai đội.  Họ sẽ phải tiến bộ và tiếp tục được thi đấu với những người giỏi nhất. Để tiếp tục làm nên lịch sử họ bắt buộc phải đạt được điều đó.

Movistar Riders và khoảng thời gian tốt đẹp của CSGO

Trong nhiều năm, có xu hướng nói rằng CSGO đang đi lùi. Họ nói rằng nó đang ở trong tình trạng ảm đạm. Nhưng không phải thế bởi còn lâu nữa điều này mới trở thành sự thật. Số phận tựa game FPS của Valve trên Steam đang ở một thời điểm tuyệt vời.  Sau khi phát hành Chiến dịch Riptide và những bổ sung mới tựa game trở nên đáng chơi hơn.

Mức độ cao thể hiện trong giải đấu cạnh tranh rất rõ. Có một số các tuyển thủ tốt nhất trong lịch sử của nó là những khía cạnh để làm cho nó hấp dẫn. Điều này dựa theo theo một trò chơi và video đã tìm thấy về Valorant.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay