Home » Slot game » Motley Crue – Tựa game dành cho người yêu thích âm nhạc
x

Motley Crue – Tựa game dành cho người yêu thích âm nhạc

Nếu bạn là người hâm mộ âm nhạc, bạn sẽ thích Motley Crue. Chơi game bạn sẽ được nghe 3 bản hit hàng đầu của ban nhạc heavy metal Mỹ. Girls, Girls, Girls, Live Wire và Wild Side đều là những bản nhạc phổ biến có sẵn để chơi khi bạn quay guồng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này nào.

Motley Crue – Tựa game dành cho người yêu thích âm nhạc

Motley Crue
Motley Crue Tựa game dành cho người yêu thích âm nhạc

Trên guồng quay, AJ Royals tạo thành các biểu tượng trả tiền thấp hơn. Những người được trả lương cao hơn là cả 4 thành viên của ban nhạc. Biểu tượng Nikki Sixx màu đỏ là phần thưởng xứng đáng nhất , trả 1,25, 5 hoặc 25 x tiền cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp tương ứng.

Biểu tượng Wild của trò chơi thay thế cho tất cả ngoại trừ biểu tượng Scatter . Nó cũng trả 1,25, 5 hoặc 25 x tiền cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp, giống như biểu tượng Nikki Sixx.

Tính năng Wild Side trong Motley Crue

Trong bất kỳ vòng quay nào mà không có người chiến thắng nào hạ cánh, các vòng quay lại của Wild Side có thể kích hoạt ngẫu nhiên. Bạn sẽ thấy hàng rào Wild Side ở bên phải guồng. Trong tính năng này, hàng rào mở rộng 1 cuộn bên trái , lấp đầy các cuộn bên phải bằng Stick Wilds cho đến khi giành được chiến thắng.

Tính năng Live Wire

Điều này có thể kích hoạt ngẫu nhiên trong bất kỳ vòng quay trò chơi cơ bản nào. Tối đa 5 Wilds sẽ được thêm vào guồng ; 1 hoang dã mỗi cuộn. Điều đáng chú ý ở đây là tính năng phần thưởng này không hoạt động trong khi tính năng Wild Side đang chạy.

Tính năng cô gái trong Motley Crue

Motley Crue
Tính năng cô gái trong Motley Crue

Trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng Cô gái có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn 2, 3 và 4. Khi ít nhất 1 xuất hiện trên 3 cuộn, nó sẽ thưởng số tiền hiển thị trên tất cả các biểu tượng Cô gái trong chế độ xem. Một lần nữa, giống như tính năng Live Wire, vòng thưởng này không hoạt động trong khi tính năng Wild Side đang chạy.

Tính năng quay miễn phí

3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng này trong trò chơi xèng Motley Crue. Bạn sẽ được tặng một Ngôi sao năm cánh, sẽ trao ngẫu nhiên tối đa 10 vòng quay miễn phí . Cách thức hoạt động là 3 số giống nhau trên bất kỳ cạnh nào của Ngôi sao năm cánh sẽ xác định số vòng quay miễn phí bạn nhận được.

Tính năng Wild Side hoạt động trên mỗi vòng quay miễn phí không trúng thưởng . Nhưng nếu điều đó không hoạt động, thì Live Wire và Girls, Girls, Girls sẽ hoạt động.

Chỉ khả dụng trong tính năng Vòng quay miễn phí, tính năng Kickstart My Heart có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay lại nào của Wild Side. Nó có thể kích hoạt hệ số nhân 2x, 3x, 5x hoặc 10x dựa trên vị trí của hàng rào Wild Side.